>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Game Online

Hell Let Loose – Dự án game tự tin “tái hiện hoàn chỉnh bản chất của chiến tranh” vừa được công bố

Game Online04/10/2017

Hell Let Loose – Tựa game bắn súng khai thác đề tài Chiến tranh thế giới thứ 2 mới đây đã chính thức phát động chiến dịch Kickstarter nhằm góp vốn khởi động dự án…

Bàn về việc kêu gọi quyên góp vốn từ cộng đồng thông qua hình thức Kichstarter, NSX game tự tin rằng họ sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình, nhờ vào những điểm đột phá mà Hell Let Loose hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi.

“Thực tế là bạn chưa bao giờ được trải nghiệm một tựa game bắn súng về Thế chiến thứ 2 theo đúng cái cách mà nó đã diễn ra” – Black Matter, đại diện NSX game phát biểu trên PCGamer – “Hell Let Loose sẽ làm thay đổi điều đó. Tựa game này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng thể và chân thực nhất về chiến tranh: Sự áp đảo của xe tăng và thiết giáp trên chiến trường, hỏa lực mạnh mẽ của không quân và hải quân, hay việc xây dựng các phòng tuyến, cứ điểm kéo dài cả trăm cây số…”

.

Hell Let Loose Infantry Gameplay Reveal

Theo chia sẻ của các NSX, Hell Let Loose sẽ là một sản phẩm kết hợp giữa lối chơi FPS và RTS (chiến thuật thời gian thực). Những nét độc đáo mà tựa game này hướng tới bao gồm:

  • Các binh chủng: người chơi có thể tham gia vào nhiều binh chủng khác nhau trên chiến trường như không quân, hải quân, lính xe tăng, lái xe, bộ binh và hậu cần, quân y. Một hình thức tương tự như Company of Heroes, nhưng được xây dựng trên một quy mô lớn hơn rất nhiều.
Các binh chủng trong game

Các binh chủng trong game

  • Các chiến dịch lớn: Người chơi sẽ tham gia vào hàng loạt các trận đánh lớn có thật trong lịch sử, kéo dài từ mặt trận phía Đông (Đức-Xô) cho tới phía Tây (Đức-Đồng Minh), hay mặt trận Thái Bình Dương (Nhật-Mỹ) tiêu biểu như Chiến dịch Moscow, Chiến dịch Vòng cung Kursk, Cuộc đổ bộ Normandy, Chiến dịch công phá Berlin…

hell-let-loose

  • Những màn chơi rộng lớn: Tất cả các Maps trong game đều được mô phỏng đúng với địa danh có thật trong chiến tranh, với tỉ lệ 1:1. Nghĩa là người chơi có thể sẽ tham gia vào một trận chiến ở vùng đất rộng cả hàng ngàn km vuông.

hell-let-loose

  • Cho phép hàng trăm người chơi tham gia cùng lúc: Hell Let Loose sẽ hỗ trợ tối đa 100 người chơi ở mỗi phe trong các cuộc chiến. Đồng nghĩa với việc con số người chơi tối đa có thể lên tới 200 người, với đầy đủ các lực lượng không quân, thiết giáp, hậu cần và cả hải quân.

hell-let-loose

Với tất cả những nhân tố trên, NSX game tự tin rằng bất kỳ người chơi nào rồi cũng sẽ phải choáng ngợp trước quy mô và độ chân thực của những trận chiến mà Hell Let Loose mang lại.

Trang chủ: https://www.hellletloose.com/

http://game4v.com/game-online/top-game-fps-chat-chang-ai-choi-steam-462547.g4vTin mới

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase đã có ngày thử nghiệm

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase đã có ngày thử nghiệm

Where Winds Meet (Yên Vân Thập Lục Thanh) ban đầu thử nghiệm cho PC sau đó sẽ mở rộng lên mobile theo chia sẻ từ đại diện NetEase.
Game Mobile 06/12/2023

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.