close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

eSports

Hé lộ thông tin đội tuyển Weibo Gaming ‘về chung một nhà’ với Suning

Hé lộ thông tin đội tuyển Weibo Gaming “về chung một nhà” với Suning, nhiều khả năng 2 tổ chức đã chính thức sáp nhập với nhau và chỉ chờ ngày công bố.

Mới đây, cộng đồng LMHT và Vương Giả Vinh Diệu tại Trung Quốc đang khá xôn xao trước tin đồn sáp nhập của 2 tổ chức eSports lớn là Suning và Weibo. Được biết đây không phải lần đầu tiên thông tin này được hé lộ, nhưng với những hình ảnh do Weibo Gaming mới chia sẻ về đội tuyển của họ càng khiến chủ đề này trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Cụ thể, trên trang chính thức của Weibo Gaming – đội tuyển đang thi đấu bộ môn Vương Giả Vinh Diệu của Weibo đã đăng tải hình ảnh các tuyển thủ tập luyện tại Gaming House mới. Rất nhanh chóng nhiều người hâm mộ đã nhận ra đây chính là “mái nhà” của Suning.

Hé lộ thông tin Weibo Gaming

Hé lộ thông tin Weibo Gaming “về chung nhà” với Suning

Có thể thấy khu vực này rất thường xuyên xuất hiện trên các hình ảnh và video giới thiệu của Suning. Ngoài ra còn có một số hình ảnh xuất hiện thương hiệu Suning trên ghế ngồi, ảnh treo tường,… Từ đó khiến cộng đồng chắc chắn rằng đây chính xác là trụ sở chính của tổ chức Suning tại Thượng Hải.

Hé lộ thông tin Weibo Gaming

Bằng chứng cho thấy Weibo và Suning đang có mối liên kết rất chặt chẽ với nhau

Có thế thấy không phải ngẫu nhiên đội tuyển Weibo lại đến sinh sống và tập luyện tại trụ sở của Suning. Được biết trước đây đã có thông tin hé lộ rằng Weibo đang có âm mưu thâu tóm lại đội tuyển LMHT của Suning, đặc biệt trong giai đoạn công ty mẹ của Suning gặp khủng hoảng về tài chính.

Tưởng chừng đây chỉ là tin đồn thất thiệt khi cho đến nay cả 2 vẫn chưa có bất kì động thái gì về thương vụ trên. Thế nhưng những hình ảnh do Weibo Gaming đăng tải mới đây giống như “phát súng” làm khơi mào lại cuộc tranh luận về 2 tổ chức eSports này.

Hé lộ thông tin Weibo Gaming

Hé lộ thông tin Weibo Gaming sáp nhập với Suning

Như vậy, nhiều khả năng Weibo và Suning đã sáp nhập với nhau nhưng vẫn chưa chính thức công bố đến cộng đồng. Có thể trong thời gian tới, một “bom tấn” sẽ được kích nổ khiến người hâm mộ bất ngờ, nhưng nếu trường hợp đó xảy ra thì ít nhất vẫn phải đến khi Suning hoàn thành chặng đường của mình tại Playoffs LPL Mùa Hè 2021.

Thông tin về Suning sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Hé lộ thông tin Chovy sang LPL thi đấu sau một mùa giải ‘gánh còng lưng’ HLE

Bài liên quan
eSports

Bang - Xạ thủ huyền thoại của SKT chính thức giải nghệ

Cộng Đồng

Vì sao NPH Garena kiên quyết ngó lơ thỉnh cầu 'comeback' của Zeros?

eSports

LMHT: Clid thất nghiệp, buộc phải gia nhập FPX vì không còn sự lựa chọn

eSports

Ăn lương LCK mấy năm trời, HLV LS vừa về nước đã 'trở cờ', cho rằng tư duy của các đội LMHT phương Đông 'rất kém'