close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Online

Hé lộ thời điểm kết thúc Season 2 Rules of Survival, game thủ hãy gấp rút cải thiện bậc xếp hạng!

Theo một số thông tin từ phía cộng đồng quốc tế, mùa giải thứ 2 (Season) của Rules of Survival nhiều khả năng sẽ sớm kết thúc ngay trong tháng 6 này…

Cụ thể, Season 2 sẽ kết thúc vào ngày 26/6, tức chỉ còn chưa đầy một tuần nữa để game thủ Rules of Survival có thể cải thiện bậc xếp hạng của mình nhằm nhận được những phần quà hấp dẫn khi mùa giải khép lại. Phần thưởng đáng chú ý nhất khi kết thúc Season 2 chính là set trang phục Tiger With Rose dành cho người chơi có bậc xếp hạng từ Vàng trở lên.

ros

Rules of Survival Season 2 được khởi động từ giai đoạn tháng 3/2018, sau khi kết thúc Season 1, và được đánh giá là một mùa giải khá thành công của Rules of Survival với việc ra mắt nhiều chế độ chơi mới như FPS, Robot Droid… cùng những tiến triển rõ rệt trong công tác phòng chống hack. Đồng thời trong giai đoạn cuối của Season thì chúng ta cũng được chứng kiến một động thái khá bất ngờ khi Rules of Survival được phát hành trên hệ thống Steam, dù chỉ trong một quãng thời gian tương đối ngắn ngủi.

Vấn nạn hack tiếp tục được khắc phục trong giai đoạn Season 2

Vấn nạn hack tiếp tục được khắc phục trong giai đoạn Season 2

Nếu đúng như những thông tin được hé lộ thì cộng đồng game thủ sẽ chỉ còn chưa đầy 1 tuần lễ để cải thiện bậc Rank của mình, bởi để nhận được phần thưởng hấp dẫn nhất Season là Set Tiger with Rose thì bạn sẽ phải đạt ít nhất bậc xếp hạng Vàng trở lên.

Phần thưởng xếp hạng Season 1

Phần thưởng xếp hạng Season 1

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

http://game4v.com/game-online/toan-canh-death-racing-che-do-choi-dua-xe-ban-sung-moi-ra-mat-tai-rules-of-survival-trung-quoc-513525.g4v

Bài liên quan
eSports

Bang - Xạ thủ huyền thoại của SKT chính thức giải nghệ

Cộng Đồng

Công việc part-time hot nhất làng game hiện tại: +1 trông xe, bê cỗ cho đám cưới Minh Nghi - Bomman

Cộng Đồng

Xong! Minh Nghi đăng ảnh khoe 'nhẫn cưới', còn tuyên bố 'làm 3 đứa' cho đủ team bắn Valorant

eSports

Garena bán như 'cho không' skin hiếm LMHT nhân dịp Việt Nam đăng quang Hoa hậu hòa bình thế giới