>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Game Online

Hé lộ hình ảnh và gameplay chế độ Zombie trong Warface

Game Online31/10/2015

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh và gameplay đầu tiên về chế độ Zombie trong tựa game bắn súng Warface.

Nếu như cách đây 2 tháng, Game4V có đăng tải các thông tin về việc tựa game bắn súng Warface sẽ cập nhật chế độ Zombie vào tương lai gần, thì mới đây theo xác nhận mới nhất của nhà phát hành goPlay, phiên bản cập nhật chế độ này đã chính thức được nhà sản xuất gửi đến Việt Nam. Hiện tại đội ngũ vận hành trò chơi đang ráo riết thử nghiệm và chuẩn bị, hứa hẹn sớm ra mắt game thủ Việt trong tuần tới.

warface-viet-nam

Đội ngũ Warface chuẩn bị cho hành trình ra mắt chế độ Zombie hoành tráng.

Bên cạnh đó, được nhà phát hành tạo điều kiện trải nghiệm và chia sẻ, sau đây Game4V xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh và clip gameplay đầu tiên về chế độ này. Tuy chưa phải là toàn diện, nhưng qua đó phần nào hé lộ những chi tiết thực tế bên trong phiên bản Zombie, một trong những phiên bản được game thủ Việt quan tâm và chờ đợi suốt nhiều tháng qua.

[mecloud]hsyB2APqUV[/mecloud]

Trải nghiệm chế độ Zombie.

Câu chuyện về Zombie trong thế giới Warface bắt đầu sau sự thất bại của quân đội trên Cold Peak, BlackWood tiếp tục triển khai dự án “Siêu chiến binh” và kết quả là xảy ra hàng loạt các sai lầm nghiêm trọng dẫn đến một vùng đất rộng lớn tràn ngập dị nhân và loại nửa người nửa máy (Cyborgs). Lực lượng Warface phải đến được trung tâm của tập hợp các phòng thí nghiệm sinh học, nơi sản xuất Cyborgs và phá hủy nó.

Đây là nhiệm vụ quá nguy hiểm, người chơi sẽ phải trang bị những vũ khí cực khủng, giáp và đặc biệt phải đảm bảo tính đồng đội cao. Nhưng chưa hết, nhiệm vụ sẽ còn khó khăn hơn khi mỗi chiến binh chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần hồi sinh tại 1 cứ điểm giao tranh trước khi đến cứ điểm an toàn (CheckPoint) tiếp theo… Vậy nên các chiến binh hãy chuẩn bị tinh thần sắt thép để chiến đấu trong 8 vùng giao chiến (cố gắng cầm cự 60 -150s).

Xem thêm hình và clip trang sau…Tin mới

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase đã có ngày thử nghiệm

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase đã có ngày thử nghiệm

Where Winds Meet (Yên Vân Thập Lục Thanh) ban đầu thử nghiệm cho PC sau đó sẽ mở rộng lên mobile theo chia sẻ từ đại diện NetEase.
Game Mobile 06/12/2023

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.