close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Hé lộ bản nâng cấp 3.0 của game SLG Tam quốc hàng đầu hiện nay

QUỐC TẾ_ Trò chơi Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản của Lingxi Games sẽ tiến hành nâng cấp lên 3.0 với đồ hoạ 3D mang đến trải nghiệm mới cho game thủ.

Vào ngày 20 tháng 9 năm 2019, tựa game Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản của Lingxi Games chính thức ra mắt và nhanh chóng trở nên nổi tiếng, được game thủ đón nhận nồng nhiệt. Trò chơi sau đó đã đứng đầu danh sách game mobile miễn phí của cửa hàng App Store trong thời gian dài.

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản hé lộ bản nâng cấp 3.0

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản hé lộ bản nâng cấp 3.0

Trong năm qua, tựa game Tam quốc này đã giành được vô số giải thưởng trong lĩnh vực game di động đại lục, trở thành “anh cả” trong làng game mobile đề tài Tam quốc ở nước này. Các sản phẩm khác cũng khó lòng vượt qua nổi sức cuốn hút ở sản phẩm đình đám này.

Nhằm đổi mới và nâng cấp cùng với đó là chiều lòng cộng đồng người chơi, trò chơi này sẽ tiến hành một cuộc “đại tu” nâng cấp lên bản 3.0 thông qua việc đổi mới đồ hoạ từ 2D lên 3D. Đây là một bước ngoặt của sản phẩm chiến thuật SLG thuộc hàng “đỉnh” này.

Game Tam Quốc Chí của Lingxi hé lộ bản nâng cấp 3.0

Game Tam Quốc Chí của Lingxi hé lộ bản nâng cấp 3.0

Mới đây, hãng sản xuất Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản đã hé lộ một số hình ảnh liên quan đến sự chuyển dịch, thay đổi ingame đáng chú ý của tựa game này.

Khi quan sát, bạn có thể dễ dàng thấy được chất lượng hình ảnh trực quan của trò chơi SLG khi “lên đời” 3.0 với sự sắc nét chân thực hơn. Đối sánh giữa hai phiên bản 2D và 3D bạn sẽ thấy quá trình chuyển đổi được tối ưu hóa rất nhiều chi tiết nhằm mang đến một không gian chiến trận sống động nhất.

Gameplay phiên bản mới nhất của sản phẩm

Gameplay của sản phẩm về cơ bản vẫn giữ nguyên ban đầu. Trong game, người chơi có thể tiến hành chiêu mộ những danh tướng theo phe: Nguỵ, Thục và Ngô. Mỗi tướng đều sở hữu cho một khả năng chiến đấu thiết kế theo cứ liệu lịch sử. Bạn sẽ trong vai một chúa công theo phe để xây dựng một triều đại của riêng mình.

Trang chủ: https://sgz.ejoy.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc lại chiếm 'spotlight' thị trường game xứ Hàn

Game Mobile

Võ Thần Tam Quốc Chí - Game H5 Tam quốc chơi trên PC và mobile

Game Mobile

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản xuất hiện tại Lễ hội truyện tranh - game mobile

Game Mobile

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản ấn định ngày ra mắt tại xứ hoa anh đào