close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Hãng khai sinh series Borderlands lừng danh công bố ra mắt game mới: Project 1v1

Nhà phát triển Gearbox Software – đội ngũ đứng sau thành công của series Borderlands, Brother in Arms – vừa công bố ra mắt một trò chơi mới mang tên Project 1v1.

Đây là một tựa game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất đầy tính cạnh tranh, kết hợp giữa phong cách hành động 1 đấu 1 và tính chiến lược của một trò chơi thu thập thẻ bài.

Project 1v1

Thông tin chi tiết về dự án hiện nay vẫn còn rất ít ỏi, ngoại trừ việc một phiên thử nghiệm Closed Technical Test sẽ được tổ chức vào mùa hè này. Theo Gearbox, hãng đang tìm kiếm một số lượng người chơi nhất định để kiểm tra cơ sở hạ tầng trực tuyến của trò chơi, và thu thập ý kiến nhằm định hướng cho sự phát triển của dự án trong tương lai.

Đợt thử nghiệm kỹ thuật này sẽ bao gồm 3 chế độ chơi khác nhau: xếp hạng (Ranked), thử thách (Challenge), và đấu trường (Arena).

Phương thức đấu Ranked là vô cùng đơn giản và quen thuộc: bạn sẽ được lựa chọn thi tài cùng với một người chơi khác dựa trên điểm xếp hạng của bản thân. Trong khi đó Challenge sẽ đem đến những thử thách cùng với một người bạn cùng chơi trong một trận đấu không xếp hạng.

Còn với Arena, nó sẽ cho bạn xếp hàng để thi tài thách đấu với nhà vô địch hiện tại trong đấu trường, và nếu đánh bại họ, bạn sẽ nghiễm nhiên chiếm lấy vị trí đó. Trong các chế độ này, bạn có thể dễ dàng nhận được một số thùng vật phẩm (cùng với các điểm kinh nghiệm) có chứa những thẻ bài mới.

Thông tin về nền tảng và ngày phát hành cho trò chơi chưa được tiết lộ. Hình ảnh ban đầu cho Project 1v1 cũng không có gì nhiều, ngoài những tấm hình Concept Art mà bạn có thể xem qua dưới đây:

Project 1v1

Project 1v1

Project 1v1

Các thông tin mới về trò chơi sẽ được Game4v cập nhật ngay khi chúng xuất hiện. Mong bạn đọc quan tâm theo dõi.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/fidget-spinner-simulator-tro-he-tren-steam-448655.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Brothers in Arms phần mới đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Borderlands

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Tiny Tina's Wonderlands tung trailer công bố ngày phát hành trong năm 2022

PC - Console

Gearbox Software mở studio mới để phát triển Borderlands series

PC - Console

Giám đốc điều hành Gearbox gợi ý về dự án Borderlands mới