close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

PC - Console

Halo Infinite sẽ cho phép chơi thử vào cuối tuần sau

Các thành viên của Halo Insider sẽ được trải nghiệm trước Halo Infinite. Một tuyên bố mới nói rằng sự kiện này có thể ra mắt ngay trong tuần tới.

Halo Infinite

Người chơi có thể chạm tay vào Halo Infinite sớm hơn dự kiến trong bản cập nhật tin tức gần đây từ 343 Industries. Studio đã lên kế hoạch phát hành bản chơi thử, đồng thời là tuyên bố rằng tựa game có thể ra mắt ngay trong tuần tới. Điều này sẽ cho phép người hâm mộ thêm phần nóng lòng thử lối chơi mới của tựa game bắn súng nhận được nhiều sự kỳ vọng này.

Halo Infinite là phần tiếp theo thuộc dòng game Halo nổi tiếng thế giới và là trò chơi đầu tiên trong series được phát hành trên thế hệ console Xbox mới nhất. Cùng với việc đóng vai trò là chương tiếp theo trong câu chuyện Master Chief, Halo Infinite sẽ mang lại chế độ nhiều người chơi với nhịp độ nhanh đặc trưng của series. Trò chơi cũng sẽ tạo ra một bước đột phá mới bằng phát hành miễn phí, tăng khả năng tiếp cận với đông đảo game thủ. Với rất nhiều người dự định tham gia vào trò chơi, một số người hâm mộ thậm chí còn gợi ý rằng Halo Infinite nên áp dụng chế độ Battle Royale theo phong cách của Call of Duty: Warzone để bắt kịp xu hướng hiện nay.

Trong khi người hâm mộ rất hào hứng với phiên bản mới của tựa game Halo sắp ra mắt này nhờ một loạt các đoạn giới thiệu và bản chơi thử trước đó của trò chơi, bản chơi trước có thể sẽ được mở vào cuối tuần tới theo cùng một bản cập nhật mở rộng trên Halo Waypoint. Trong bản cập nhật, 343 Industries thông báo rằng bản chơi thử sắp ra mắt sẽ tập trung vào bot của Halo Infinite và bất kỳ ai đã đăng ký chương trình Halo Insider đều có thể trải nghiệm. Bản cập nhật cũng đề cập rằng việc chấp nhận livestream và ghi hình sản phẩm.

Microsoft đã tuyên bố rằng họ không lo lắng về tương lai của Halo, bất kể sự thành công của Infinite. Nhưng việc đạt được dấu ấn với bản demo này có thể vẫn rất quan trọng đối với sự phát triển của tựa game. Giữa tranh cãi về Halo Infinite có đồ họa lỗi thời khi game lần đầu tiên được tiết lộ, chế độ chơi multiplayer của Halo Infinite có thể là một yếu tố quan trọng trong cách thiết kế gameplay. Các trò chơi Halo trong lịch sử cung cấp rất nhiều nội dung và cốt truyện, nhưng các chế độ nhiều người chơi của chúng luôn để lại một dấu ấn đáng kể.

Các nhà phát triển đằng sau Halo Infinite có vẻ khá tự tin vào lối chơi mới của họ. Tuy nhiên, một trong những điều thú vị hơn cần chú ý khi trò chơi phát hành là miễn phí thứ sẽ tác động đến thành công của tựa game như thế nào. Game thủ sẽ có câu trả lời trong tương lai gần liệu đây có phải hướng đi đúng của dòng game Halo hay không.

Bài liên quan
PC - Console

Halo Infinite tung trailer mới cho thấy Master Chief chiến đấu với The Banished

PC - Console

Danh sách những tựa game đáng mong chờ trong tháng 12

PC - Console

Halo Infinite vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng trò chơi miễn phí được chơi nhiều nhất

PC - Console

Liệu game thủ có cần thiết nâng cấp lên Windows 11?