close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Hải Tặc Bá Vương ✔️ là game di động chiến thuật theo lượt với chủ đề One Piece, gameplay đặc sắc, do ACE Game phát hành tại Việt Nam.

Được công bố là game mobile chuẩn One Piece, Hải Tặc Bá Vương thực sự là một cơn sốt khi sở hữu hầu hết các nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng này từ nhân vật chính đến nhân vật phụ. Với việc có được trong tay những nhân vật mà bạn yêu thích, xây dựng đội hình chiến thuật độc đáo với sự kết hợp chiêu thức và khả năng chiến đấu của mỗi tướng tạo nên sự đa dạng trong lối chơi và chiến thuật của riêng mỗi người, nếu bạn thực sự là fan game chiến thuật không nên bỏ qua điều này.

Đúng vậy Hải Tặc Bá Vương không những phát huy được những thế mạnh về trí tuệ của game chiến thuật mà còn mang lại nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng, khẳng định sức mạnh của bản thân thông qua giải đấu thánh Chiến Marine Ford hàng tháng.

Tin liên quan

Hải Tặc Bá Vương

Hải Tặc Bá Vương ✔️ là game di động chiến thuật theo lượt với chủ đề One Piece, gameplay đặc sắc, do ACE Game phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Hải Tặc Bá Vương theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.