close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Hai game bom tấn ra mắt tại Trung Quốc ngày 15/10

QUỐC TẾ_ Đây là 2 game, một game mobile và một PC, được người chơi đón nhận và mong đợi cho ngày trải nghiệm 15/10 sắp tới.

Kiếm Võng 1: Quy Lai Mobile

Game cho phép người dùng tải trước về máy từ ngày 14/10, chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức ngày 15/10. Tựa game phát hành miễn phí cho Android, iOS.

Tải trước VLTK 1 Mobile VNG từ ngày mai, 14/10

Tải trước VLTK 1 Mobile VNG từ ngày mai, 14/10

Theo báo cáo thống kê chưa cụ thể thì bản VLTK 1 Mobile do VNG phát hành ở Việt Nam đem về những chỉ số khả quan. Điều này là căn cứ quan trọng để “cha đẻ” series Kiếm Hiệp Tình Duyên phát hành Kiếm Võng 1: Quy Lai ở Trung Quốc.

Về cơ bản, hình thức và lối chơi nhập vai MMORPG kế thừa từ nguyên bản PC của bản Trung Quốc – Kiếm Võng 1: Quy Lai – không khác gì so với bản của VNG. Người chơi vẫn chọn môn phái và “cày cuốc”, “farm” đồ hay “train” quái dã ngoại…

Trang chủ: https://jxgl.xoyo.com/

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7

Trong khi đó, game Tiên Kiếm 7 cũng cho phép người chơi download game về máy trước trong ngày 14/10 và Open Beta ngay ngày sau đó. Thời gian cho tải trước là 19 giờ (giờ Việt Nam).

Tải trước Tiên Kiếm 7 vào ngày 14/10

Tải trước Tiên Kiếm 7 vào ngày 14/10

Người chơi trải nghiệm bước chân vào thế giới nhập vai RPG cực kỳ chân thực và sống động mang đậm tính huyền ảo. Ban có thể thấy rõ được hệ thống chiến đấu gameplay giàu tính hành động, cảm nhận được phần lồng tiếng nhân vật, cũng như phiêu lưu trong diễn biến cốt truyện huyền bí.

Nhập vai vào nhân vật hiệp sĩ, phát hiện dân làng bị lũ quái vật bao vây trên đường trở về núi. Hiệp sĩ đã ra tay tương trợ để bảo vệ dân làng trốn thoát. Anh đã liều mình dẫn quái thú vào thung lũng và bị thương. Một người đàn ông bí ẩn bất ngờ xuất hiện, chưa ai biết người đàn ông đó là ai…

Người chơi có thể trải nghiệm 2 sản phẩm theo hình thức PC, mobile trong ngày ra mắt 15/10 hứa hẹn nhiều nội dung đặc sắc. Đây chỉ là 2 trong số nhiều game được mở cửa bởi mỗi ngày tại thị trường Trung Quốc có đến cả chục đầu game thử nghiệm và ra mắt. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những trò chơi mới đến bạn đọc ở bài sau.

Trang chủ: https://pal7.cubejoy.com/index.html

Bài liên quan
Game Mobile

Seasun công bố ngày Open Beta Kiếm Võng 1: Quy Lai

Game Mobile

Kiếm Võng 1: Quy Lai - VLTK 1 Mobile iOS ra mắt tại Trung Quốc

Game Mobile

Kiếm Võng 1: Quy Lai - Phiên bản VLTK 1 Mobile VNG ra mắt tại Trung Quốc

Game Online

Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Hạ Vân Lưu Truyền - Bom tấn mới của Kingsoft