close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Hai anh em Nathan Drake hứa hẹn sẽ ‘quẩy tung’ Uncharted 4

Tương tự như The Last of Us, Uncharted 4 cũng cho người chơi một người bạn đồng hành là trí thông minh AI.

Uncharted 4 – tựa game độc quyền đang rất được mong chờ trong năm 2015 hiện đã hé lộ tới các fan một số thông tin mới về cốt truyện. Bên cạnh đó, mặc dù phần chơi Multiplayer chưa được công bố hay xác nhận nhưng có rất nhiều nhận định cho rằng, với thành công của phần 3 trong series Uncharted, không có lí nào để Naughty Dog lại lơ đi phần chơi mạng trong phần 4 cả.

Về phần cốt truyện, Uncharted sẽ đưa tới cho chúng ta bối cảnh 3 năm sau phần Uncharted 3: Drake’s Deception. Khi Nathan và Elena đang sống hạnh phúc thì bỗng nhiên Sam – người anh trai đã thất lạc từ lâu tìm lại đến Nathan. Quá bất ngờ và vui mừng vì anh trai còn sống, Nathan Drake đã quay trở lại cuộc sống của một tay thợ săn kho báu lẫy lừng.

[fresh_embepost pid=”123497″]

Nhân vật Sam sẽ được điều khiển bởi trí thông minh AI và được mô tả giống Ellie – người bạn đồng hành của Joel trong The Last of Us. Hai anh em hứa hẹn sẽ đem lại cho người hâm mộ một cuộc hành trình hấp dẫn, căng thẳng và đã mắt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, chính sự đố kị của Sam sẽ là nguyên nhân đẩy mâu thuẫn trong Uncharted 4 lên cao.

Môi trường trong game được hứa hẹn sẽ ít tuyến tính hơn để người chơi có thể được tự do khám phá và sử dụng nhiều kĩ năng bá đạo khác nhau của Nathan Drake. Uncharted 4 ngày càng thể hiện được rằng mình xứng đáng là một tựa game độc quyền được mong chờ nhiều nhất 2015.

Mời các bạn cập nhập những tin game offline cùng những game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>‘Con người nghìn giọng’ Troy Baker nói về tầm quan trọng của video game
>>>Tekken 7 công bố chức năng mới đầy hữu dụng

Bài liên quan
PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Uncharted 4 và Lost Legacy ra mắt cho PC

Game Mobile

Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

PC - Console

Nixxes Software sẽ hỗ trợ Sony port game PlayStation sang PC

PC - Console

Hướng dẫn chơi Đế Chế, Red Alert và các game LAN tại nhà mùa dịch bệnh