close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Hacker doạ đánh bom tự sát máy bay chủ tịch Sony

Hacker lại tiếp tục đe doạ Sony.

Sau khi thừa nhận đã đánh sập PlayStation Network vào ngày hôm qua, nhóm hacker giấu tên tiếp tục gây ra một sự việc có phần nghiêm trọng hơn khi đe doạ đánh bom chuyến bay của chủ tịch Sony Online Entertainment (SOE) ông John Smedley .

Sớm ngày hôm nay, ông John Smedley đang trên chuyến bay mang số hiệu 362 của hãng American Airlines xuất phát từ Dallas bang  Texas đến  San Diego bang California. Cùng lúc đó trên tài khoản Twitter của mình, nhóm hacker trên đã cảnh báo với  American Airlines về việc chuyến bay 362 này có chứa “Vật liệu gây nổ”.

Screen_Shot_2014-08-24_at_2.50.17_PM.0.0_cinema_960.0

Chuyến bay này ngay lập tức đã bị buộc phải hạ cánh tại một sân bay ở Phoenix bang Arizona. Smedley cũng thông báo trên tài khoản Twitter của mình rằng ông và toàn bộ hành khách vẫn an toàn, cảnh sát cùng FBI đang tiến hành điều tra và lục soát chiếc máy bay trên. Hiện toàn bộ hành khách vẫn đang bị kẹt lại ở sân bay ở Phoenix bang  Arizona nhưng sẽ sớm được chuyển giao sang các chuyến bay khác.

Cùng thời điểm đó, Sony cũng chính thức thừa nhận dịch vụ PSN của hãng này là nạn nhân của việc tấn công bằng DDoS. Sony cũng trấn an các fan rằng mặc dù đợt tấn công này gây cản trở việc truy cập và sử dụng dịch vụ của người dùng nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến những thông tin cá nhân của họ.

1397882342000-plane4

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập những thông tin mới nhất về sự việc này cho các bạn trong thời gian sớm nhất, hãy nhớ theo dõi Game4v để biết thêm nhiều thông tin khác của làng game trong nước và quốc tế.

Bài liên quan
PC - Console

Call of Duty: Vanguard sẽ có ‘nội dung độc quyền’ cho PlayStation

PC - Console

PlayStation sẽ mở sự kiện Play at Home lần nữa nếu COVID tiếp tục

PC - Console

Cửa hàng PS 3, PS Vita sẽ không nhận thẻ tín dụng hoặc PayPal

PC - Console

PS5 cập nhật firmware cải thiện hiệu suất khi chơi game