close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

eSports

“Hack cầm súng” đang làm loạn room dao Đột Kích

Loại hình hack mới phát sinh gần đây cho phép kẻ gian lận cầm súng vào room đấu dao (cận chiến) đang gây náo loạn trong cộng đồng Đột Kích.

Có rất nhiều chế độ giới hạn vũ khí trong Đột Kích để người chơi so tài sử dụng từng dòng súng nhất định như Sniper, Shotgun, Pistol hay Cận chiến, trong đó chế độ cận chiến (còn gọi là đấu dao) được rất nhiều game thủ ưa chuộng do không tốn GP sửa súng, ít tình trạng “bắn lén” và thử thách trình độ lạng lách, di chuyển giữa nhiều đấu thủ khác để ghi điểm cho bản thân. Thế nhưng gần đây, nhiều room đấu dao bắt đầu nhận thấy một loại hack mới xuất hiện, cho phép kẻ gian lận cầm súng vào room “bán hành” thỏa thích gây khó chịu cho rất nhiều người chơi.

cầm súng

Hiện tại vẫn chưa rõ cơ chế vận hành của loại hack mới này nhưng Game4V nhận thấy vũ khí duy nhất được sử dụng là Gatling Gun-Infernal Dragon, khẩu MG VIP có chức năng cận chiến mới ra mắt vài tháng trước. Rất có khả năng sau khi cập nhật Raging Bull-Gun Knife, một lỗi phát sinh đã giúp vũ khí VIP có chức năng cận chiến cầm được vào room, và dù các update sau này đã vá lỗi nhưng vẫn có thể bị khai thác để hacker cầm súng vào room dao “xả” thoải mái từ xa mà không sợ bị ai lại gần tiêu diệt. Một chi tiết thú vị theo quan sát của các game thủ, nếu bạn sở hữu AK12-Iron Spider và bị hacker “bắn chết” thì có thể ấn F để sao chép vũ khí và cũng cầm được Gatling Gun-Infernal Dragon như ai. Tuy nhiên Game4V không khuyến cáo thử nghiệm “tuyệt chiêu” này vì bạn có thể bị tố cáo và bị khóa nick do hack cầm súng đấy.

Cũng còn phải hơn 1 tuần nữa mới đến chu kì update tháng của Đột Kích nên chúng ta không hy vọng lỗi này sẽ được fix sớm – hãy tạm ngừng chơi cận chiến vào lúc này nếu bạn sợ nguy cơ âm mạng vậy nhé, hy vọng “hack cầm súng” sẽ được fix triệt để trong update tháng 4 tới.

Bài liên quan
Game Mobile

Cho thuê và bán tài khoản game cho trẻ vị thành niên sẽ bị phạt

eSports

Đột Kích HD mở giải đấu đầu tiên tại Trung Quốc

Game MobilePC - Console

Số lượng người chơi game Blizzard đã giảm thế nào trong 3 năm qua?

Game Online

Series Đột Kích vẫn hấp dẫn game thủ cho đến ngày nay