close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

bia
83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Trailer

Giới thiệu

Gunny Origin ✔️ là game mobile thể loại bắn súng tọa độ, lấy nguyên bản từ Gunny huyền thoại, do VNG phát hành tại thị trường Việt Nam.

Trò chơi là bước chuyển tiếp của huyền thoại Gunny Web lên nền tảng mobile với sứ mệnh mang đến cho người chơi những trải nghiệm nguyên vẹn nhất, những cảm xúc gắn liền với hồi ức Gunny từ năm 2009 mà NPH Võ Lâm Truyền Kỳ gọi là cảm giác ”gà”. Với đồ họa 2D quen thuộc, lối chơi đơn giản, vui nhộn dù là nam hay nữ, dù bất cứ độ tuổi nào thì Gunny Origin đều dễ dàng “chiếm trọn con tim”. Đây là sản phẩm đang được người chơi Việt Nam yêu thích và chờ đợi ngày ra mắt.

Người chơi sẽ được sống lại cảm giác hồi hộp thót cả tim với tính năng cường hóa hên xui. Những phó bản thuở xưa đánh boss cùng bạn bè, nhận thật nhiều vật phẩm và giao dịch trên sàn đấu giá. Game thủ tham gia tựa game do VNG phát hành có thể nâng cấp các món vũ khí Wow-Super truyền thống; tham gia Guild và sát cánh cùng những người bạn chí cốt để chiến đấu trong game.

Tin liên quan

Gunny Origin

Gunny Origin ✔️ là game mobile thể loại bắn súng tọa độ, lấy nguyên bản từ Gunny huyền thoại, do VNG phát hành tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Gunny Origin theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.