>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 06/2022

Game4V Game Mobile

Gunfire Reborn – Game FPS phong cách Roguelike đã ra mắt ngày 18/05

Game Mobile18/05/2022

Tựa game Gunfire Reborn thuộc thể loại FPS phong cách Roguelike hiện đã ra mắt ngày 18/05/2022 dành cho iOS và Android.

Gunfire Reborn được coi là một trong những trò chơi bắn súng FPS phong cách Roguelike hay nhất trên thị trường. Phiên bản đầu tiên ra mắt trên của Gunfire Reborn nổi tiếng vì trò chơi cho phép người chơi khám phá các hầm ngục tối, hay các khu vườn rộng lớn trong khi tiêu diệt kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí có sẵn trong game. Duoyi Interactive đã phát hành phiên bản di động của Gunfire Reborn cho cả hai nền tảng Android và iOS, hiện đã có mặt trên toàn cầu vào ngày 18/05/2022.

Gunfire Reborn được coi là một trong những trò chơi bắn súng FPS phong cách Roguelike hay nhất trên thị trường.

Gunfire Reborn được coi là một trong những trò chơi bắn súng FPS phong cách Roguelike hay nhất trên thị trường.

Game cho phép người chơi lựa chọn và chiến đấu với sáu anh hùng cùng với lối chơi độc đáo xuyên suốt trong game. Gunfire Reborn là một trong những game PC bán chạy nhất trên toàn thế giới và cũng đã giành được một số giải thưởng nhất định.

Từ lâu, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi để được chơi phiên bản di động của tựa game nhập vai Roguelike FPS mang tính biểu tượng này. Vào ngày 13 tháng 04 năm 2022, Duoyi Interactive đã thông báo trước đó rằng phiên bản di động của trò chơi sẽ được phát hành. Game đã chính thức cho người dùng di động chơi trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Gunfire Reborn Mobile cũng sẽ có cơ chế điều khiển hấp dẫn tương tự phiên bản PC. Trò chơi đã được thiết kế theo cách để thu hút người dùng di động và làm cho trải nghiệm chơi của họ trở nên thú vị trên nền tảng này. Gunfire Reborn Mobile có bốn bản đồ độc đáo để người chơi thỏa thích tham gia. Trò chơi cũng có phong cách chiến đấu linh hoạt, mỗi nhân vật sẽ có tối đa 18 lần thăng cấp. Cho phép bạn lựa chọn lối chơi của từng nhân vật dựa trên ưu điểm của họ để vượt qua các màn chơi khó trong game.

Lối chơi chạy ngắm và bắn tuy cũ mà lại mới và hứa hẹn hấp dẫn.

Lối chơi chạy ngắm và bắn tuy cũ mà lại mới và hứa hẹn hấp dẫn.

Game sẽ có hơn 100 Occult Scrolls với các chức năng khác nhau hỗ trợ trong quá trình chơi. Các cuộn sách này có thể nhận được trong các trận đấu và người chơi có thể sử dụng chúng để bỏ qua các nhược điểm của nhân vật. Hỗ trợ nhiều nhánh đường để người chơi lựa chọn, các vật phẩm thăng tiến và vũ khí xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đi chắc chắn mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Gunfire Reborn Mobile cũng có nhiều loại vũ khí cho người chơi lựa chọn, trò chơi có 40 loại vũ khí khác nhau với mỗi loại vũ khí sở hữu đặc sản riêng, điều này đảm bảo sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm bắn súng độc đáo trong suốt quá trình chiến đấu. Để tăng thêm tính độc đáo, tất cả các khẩu súng trong trò chơi đều có thể được thêm các dòng chữ để thêm các đặc tính ngẫu nhiên cho khẩu súng mà người chơi sử dụng.

Người chơi có thể chơi chế độ solo đầy hấp dẫn hoặc cũng có thể lập nhóm với bạn bè của mình để tham gia vào các trận đấu trong chế độ co-op vui nhộn. Mỗi đội có thể chứa tối đa bốn người chơi và làm cho trải nghiệm chơi game trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Ngoài ra, giao diện người dùng xây dựng tùy chỉnh của trò chơi cho màn hình cảm ứng đưa tính linh hoạt và khả năng truy cập cực kỳ tiện lợi. Gunfire Reborn cũng đã nâng cao trải nghiệm ngắm bắn để thỏa mãn mọi đối tượng người chơi. Độ khó và thời gian của trò chơi cũng đã được điều chỉnh theo sở thích của game thủ trên nền tảng di động. Ngoài ra bạn có thể cập nhật về tất cả thông tin bằng cách truy cập trang web chính thức hoặc theo dõi các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của tựa game.

Trang chủ: https://gunfirem.herojoys.com/en/

Disney Mirrorverse chính thức phát hành toàn cầu cho Android, iOS

Disney và Kabam đã thông báo game nhập vai dựa trên Disney, Disney Mirrorverse, chính thức ra mắt trên toàn thế giới.
Game Mobile 24/06/2022

Diablo Immortal sẽ tập trung tối ưu cho phần Battle Pass

Mới đây, một người chơi trên diễn đàn Reddit đã hỏi Blizzard khi nào bản cập nhật cho Diablo Immortal sẽ được tung ra.
Game Mobile 24/06/2022

Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh trong Diablo Immortal

Diablo Immortal là một trò chơi miễn phí thú vị và có thể lên cấp nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều tiêu phí.
Game Mobile 25/06/2022

Final Fantasy Record Keeper đóng cửa sau 8 năm phát hành

Sau gần 8 năm phân phối, Square Enix đã thông báo rằng phiên bản toàn cầu của Final Fantasy Record Keeper sẽ ngừng cung cấp dịch vụ.
Game Mobile 24/06/2022

Avatar Reckoning - Game bắn súng do Tencent phát hành sắp thử nghiệm mới

Avatar Reckoning là game bắn súng nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được cấp phép chính thức dựa trên Avatar.
Game Mobile 25/06/2022

Alpha Ace - Game bắn súng 3D của Garena thông báo mở thử nghiệm

Tựa game bắn súng hấp dẫn Alpha Ace, với đồ họa cực kỳ xuất sắc vừa thông báo mở máy chủ thử nghiệm lần thứ 3 cho game thủ trải nghiệm.
Game Mobile 24/06/2022

Khai phá 'Bầu trời kiến thức' về PUBG Mobile cùng HLV Bộ Bim

Với đẳng cấp top đầu châu Á và kinh nghiệm “chạy bo” dày dặn trong PUBG Mobile, HLV Bộ Bim đã mang tới những bài học hết sức thú vị.
Game Mobile 25/06/2022

Khai phá 'Bầu trời kiến thức' về PUBG Mobile cùng HLV Bộ Bim

Khai phá 'Bầu trời kiến thức' về PUBG Mobile cùng HLV Bộ Bim
Với đẳng cấp top đầu châu Á và kinh nghiệm “chạy bo” dày dặn trong PUBG Mobile, HLV Bộ Bim đã mang tới những bài học hết sức thú vị.
Game Mobile 25/06/2022

Miniclip thu nạp nhà phát triển game đình đám Subway Surfers

Thương vụ mua lại mới nhất tham gia vào các bổ sung gần đây của công ty trò chơi di động là Miniclip và nhà phát triển game mobile Sybo.
Game Mobile 25/06/2022

Miniclip thu nạp nhà phát triển game đình đám Subway Surfers

Miniclip thu nạp nhà phát triển game đình đám Subway Surfers
Thương vụ mua lại mới nhất tham gia vào các bổ sung gần đây của công ty trò chơi di động là Miniclip và nhà phát triển game mobile Sybo.
Game Mobile 25/06/2022

Sau EA, giám đốc điều hành Ubisoft cũng bị cắt giảm tiền lương

Giám đốc điều hành Ubisoft Yves Guillemot sẽ bị cắt giảm 30% lương cho năm tài chính 2022, theo báo cáo mới nhất.
Game Mobile 25/06/2022

Sau EA, giám đốc điều hành Ubisoft cũng bị cắt giảm tiền lương

Sau EA, giám đốc điều hành Ubisoft cũng bị cắt giảm tiền lương
Giám đốc điều hành Ubisoft Yves Guillemot sẽ bị cắt giảm 30% lương cho năm tài chính 2022, theo báo cáo mới nhất.
Game Mobile 25/06/2022

Nhà sản xuất Cấp cao tại Riot nói về cơ chế 'pay to win' trong game mobile

Juno Blees, nhà sản xuất trò chơi Cấp cao tại Riot, đã chia sẻ về việc kiếm tiền (pay to win) từ trò chơi di động.
Game Mobile 25/06/2022

Nhà sản xuất Cấp cao tại Riot nói về cơ chế 'pay to win' trong game mobile

Nhà sản xuất Cấp cao tại Riot nói về cơ chế 'pay to win' trong game mobile
Juno Blees, nhà sản xuất trò chơi Cấp cao tại Riot, đã chia sẻ về việc kiếm tiền (pay to win) từ trò chơi di động.
Game Mobile 25/06/2022

Vì sao Đức đầu tư mạnh tay vào một số studio game?

Bộ Kinh tế Đức đã đầu tư 5,6 triệu euro vào ngành công nghiệp trò chơi của nước này, cho thấy việc hướng đến ngành game nhiều hơn.
Game Mobile 25/06/2022

Vì sao Đức đầu tư mạnh tay vào một số studio game?

Vì sao Đức đầu tư mạnh tay vào một số studio game?
Bộ Kinh tế Đức đã đầu tư 5,6 triệu euro vào ngành công nghiệp trò chơi của nước này, cho thấy việc hướng đến ngành game nhiều hơn.
Game Mobile 25/06/2022

Tencent hé lộ siêu phẩm kiếm hiệp đồ hoạ Unreal Engine 5 đầy hứa hẹn

Trong sự kiện Spark 2022 sắp tới, hãng game Tencent dự kiến giới thiệu các sản phẩm đình đám, như một tựa game kiếm hiệp mới toanh.
Game Mobile 25/06/2022

Tencent hé lộ siêu phẩm kiếm hiệp đồ hoạ Unreal Engine 5 đầy hứa hẹn

Tencent hé lộ siêu phẩm kiếm hiệp đồ hoạ Unreal Engine 5 đầy hứa hẹn
Trong sự kiện Spark 2022 sắp tới, hãng game Tencent dự kiến giới thiệu các sản phẩm đình đám, như một tựa game kiếm hiệp mới toanh.
Game Mobile 25/06/2022