>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Gửi thông báo “cợt nhả” tới game thủ, GM Warface nhận án phạt cực nặng từ phía NPH

Game Online29/03/2017

Sau sự việc gửi thông báo bảo vệ người yêu tới game thủ, một GM của Warface đã bất ngờ bị bãi nhiệm chức vụ, dù cộng đồng người chơi đã hết mực đề nghị NPH “giảm án phạt”…

Xuất phát từ việc bạn gái của mình bị một số người chơi mang ra làm chủ đề đùa cợt, anh chàng GM Ngô Đức Đạt của Warface đã gửi đến một game thủ thông điệp dưới dạng popup với nội dung “người yêu GM không phải to. Mà là to nhất cmnl”.

Thông thường thì những tệp thông báo như thế này chỉ được gửi đến game thủ khi có thông tin quan trọng hoặc tài khoản người chơi có hiển thị thông báo này phải nhận hình phạt do có những hành vi không chuẩn mực trong game. Vậy nên đoạn thông báo nói trên đã vô tình gây xôn xao trong cộng đồng game thủ, thậm chí một số cá nhân còn tung tin hỏa mù rằng GM Đạt sẵn sàng block tài khoản của bất kỳ ai dám đụng chạm đến bạn gái anh ta, khiến nhiều game thủ nảy sinh định kiến rằng GM này đang lạm dụng quyền hành, lấy việc công để giải quyết thù riêng.

warface

Tuy nhiên thì ngay sau đó, anh Nguyễn Việt Hùng – trưởng dự án Warface tại Việt Nam đã phải lên tiếng đính chính rằng sẽ không có tài khoản nào bị block vì lý do trên và đoạn thông báo trên chỉ là hành động nhất thời mang tính giải trí mà thôi.

Dẫu vậy, về phía BQT game, anh Hùng vẫn đưa ra quyết định miễn nhiệm chức vụ GM đối với anh Đ. Vì theo anh thì dù chỉ là chuyện đùa vui nhưng GM này cũng đã có hành động lạm dụng quyền hành, và điều đó đã gây ảnh hưởng tiêu cực tới cộng đồng game thủ, khi mà bên cạnh những game thủ tỏ ra cảm thông thì vẫn còn không ít người chơi cảm thấy khó chịu trước hành động này.

Thông báo miễn nhiệm chức vụ của GM Đ.

Thông báo miễn nhiệm chức vụ của GM Đạt

Ngay sau khi thông báo miễn nhiệm đối với GM Ngô Đức Đạt được đưa ra, vẫn có rất nhiều game thủ bày tỏ sự đồng cảm đối với anh chàng này và đề nghị BQT game xem xét giảm án phạt. Bởi trong ấn tượng của cộng đồng thì GM Đạt luôn là một quản trị viên nhiệt tình và năng nổ, hơn nữa lại rất gần gũi đối với người chơi. Trong đời ai cũng có đôi lúc phạm sai lầm, hơn nữa thì ở trong tình huống mà bạn gái mình bị mang ra để trêu đùa thì hành động của anh chàng này tuy sai phạm rõ ràng nhưng cũng có thể thông cảm được.

Rất nhiều người chơi bày tỏ sự tiếc nuối và kêu gọi NPH xem xét lại hình phạt dành cho GM này

Rất nhiều người chơi bày tỏ sự tiếc nuối và kêu gọi NPH xem xét lại hình phạt dành cho GM này

Hiện tại thì BQT Warface vẫn chưa đưa ra thêm một bình luận nào về vấn đề này. Nhưng qua diễn biến vừa qua thì có thể thấy rằng NPH đang thực hiện một cách triệt để mục tiêu đảm bảo quyền lợi của game thủ, khi mà mọi hành vi gây ảnh hưởng xấu tới cộng đồng đều phải bị xử lý thích đáng dù có cố ý hay không.Tin mới

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Nhà phát triển Forspoken, Luminous Productions, được sáp nhập vào Square Enix, công ty đã thông báo.
Game Online 03/03/2023

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Microsoft và NVIDIA đã thông báo rằng các công ty đã đồng ý hợp tác 10 năm để đưa các trò chơi lên dịch vụ đám mây NVIDIA GeForce NOW, dịch vụ có hơn 25 triệu thành viên tại hơn 100 quốc gia.
Game Online 26/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.