close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V PC - Console

GTA Trilogy lại gây thất vọng khi phiên bản vật lý vẫn cần phải tải game

PC - Console22/01/2022

Các game thủ đã mua phiên bản vật lý của GTA Trilogy đang cảm thấy không hài lòng với việc tựa game vẫn cần phải tải xuống online.

GTA Trilogy

Đáng lẽ ra sản phẩm phải là một cuộc đại tu kỹ lưỡng của ba trong số những tựa game GTA được hoan nghênh nhất mọi thời đại thì lại bị bủa vây bởi các vấn đề liên tục phá vỡ trải nghiệm của game thủ.

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition đã gây ra nhiều tranh cãi ngay khi vừa ra mắt vào năm ngoái. Đáng lẽ ra sản phẩm phải là một cuộc đại tu kỹ lưỡng của ba trong số những tựa game GTA được hoan nghênh nhất mọi thời đại thì lại bị bủa vây bởi các vấn đề liên tục phá vỡ trải nghiệm của game thủ, và điều này chẳng để lại gì ngoài hương vị chua chát cho những người chơi mong muốn sống lại những khoảnh khắc đẹp của các bản game gốc. Bây giờ tình hình lại leo thang hơn nữa khi bản game vật lý cho Nintendo Switch đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng bởi các nhà phát hành.

Cho những game thủ chưa biết, Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition là một tuyển tập trò chơi được remaster nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của ba tựa game Rockstar thời PS2 là Grand Theft Auto 3, Vice City và San Andreas. Mặc dù điều này nghe có vẻ như là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với nhiều game thủ, nhưng sự đón nhận của công chúng đã trở nên không thuận lợi do chất lượng quá kém dẫn đến điểm Metacritic cho GTA Trilogy vô cùng thấp. Kể từ đó các nhà phát triển đã cố gắng khắc phục ngay lập tức với các bản vá lỗi và công bố ngày phát hành cho bản vật lý của chiếc máy Switch.

Tuy nhiên hiện tại có vẻ như nhà phát hành lại khiến nhiều người chơi không có ý định chọn bản vật lý Switch của bộ ba tựa game vì đĩa game không có hết phiên bản đầy đủ của cả ba trò chơi. Hộp bìa cho trò chơi có dòng chữ “yêu cầu tải xuống” ở ngay phía trước và do đó có nghĩa là nó sẽ yêu cầu người chơi tải xuống bản kỹ thuật số của GTA Trilogy sau khi người mua lắp đĩa vào máy. Chỉ sau khi tải xuống hết dữ liệu thì người mua mới có thể trải nghiệm từng trò chơi tương ứng.

Có vẻ như đĩa game không có hết phiên bản đầy đủ của cả ba trò chơi

Các game thủ đã phản ứng cực kỳ tiêu cực trên Reddit với việc xử lý có phần hời hợt của Rockstar cho tựa game. Chỉ cần nhìn vào các phần bình luận trong bài viết của người dùng Ertaboy356b cũng có thể thấy được rõ ràng sự đồng thuận trong việc chỉ trích Rockstar Games, thậm chí nhiều game thủ cho rằng Rockstar không nên bận tâm đến việc làm một bản phát hành vật lý đóng hộp vì ấn bản này chỉ là “một đống nhựa được tôn vinh”. Trên hết, các game thủ đã nhanh chóng chỉ ra sự không tôn trọng đối với môi trường từ các nhà phát hành vì việc sản xuất phiên bản vật lý có phần “vô dụng” này đã “tạo ra nhiều rác thải nhựa không cần thiết hơn”.

Tựu chung lại khi xem xét tất cả các chi tiết liên quan đến cách hoạt động của bản game GTA Trilogy cho Nintendo Switch thì mọi thứ vẫn chưa được rõ ràng hoàn toàn, vậy nên tốt nhất game thủ vẫn nên đợi bản phát hành đầy đủ để xem có thay đổi gì hay không. Tuy nhiên các thông tin cho công chúng vào lúc này chắc chắn là không được tốt đẹp và là một lý do khác khiến các game thủ phản đối bộ ba tựa game GTA Trilogy nhiều hơn.

Xem thêm: Hitman 3 bị ‘bom đánh giá’ tiêu cực trên Steam vì quá đắt


Huyền thoại Elden Ring Let Me Solo Her đã giết Malenia hơn 2.000 lần và được nhận quà từ Bandai Namco

Người chơi huyền thoại nhất của Elden Ring đã một tay giết chết Malenia hơn 2.000 lần, và Bandai Namco đã gửi cho anh một món quà cá nhân.
PC - Console 05/07/2022

Kế hoạch cho Grand Theft Auto 4 Remaster và Red Dead Redemption Remaster đã bị Rockstar huỷ bỏ?

Theo một nguồn đáng tin cậy trong cộng đồng Rockstar, kế hoạch remaster của Grand Theft Auto 4 và Red Dead Redemption đã bị loại bỏ.
PC - Console 05/07/2022

Lollipop Chainsaw chính thức được xác nhận sẽ ra mắt năm 2023

Một phiên bản làm lại của trò chơi hành động đình đám Lollipop Chainsaw đã được một trong những nhà phát hành cũ chính thức xác nhận.
PC - Console 05/07/2022

Fallout: New Vegas nếu được làm bằng Unreal Engine 5 sẽ như thế nào?

Fallout: New Vegas là một phần tuyệt vời trong dòng game và đoạn phim dưới đây sẽ cho thấy tựa game sẽ như thế nào với UE5.
PC - Console 05/07/2022

Máy chơi game NFT đầu tiên được công bố, bị chỉ trích vì 'sao chép' biểu tượng GameCube

‘Máy chơi game NFT’ đầu tiên Polium One đã được công bố và ấn định phát hành vào năm 2024, nhưng gặp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng.
PC - Console 05/07/2022

Bất chấp những chỉ trích từ game thủ, Diablo Immortal vẫn kiếm hơn 1 triệu đô mỗi ngày

Diablo Immortal vẫn đang kiếm được hơn 1 triệu đô la mỗi ngày, bất chấp những lời chỉ trích về mô hình kinh doanh hiện tại của tựa game.
PC - Console 04/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Ngày phát hành phiên bản beta mở của Call of Duty Modern Warfare 2 được cho là đã được ấn định vào giữa tháng 9.
PC - Console 06/07/2022

Rất nhiều trò chơi sẽ được công bố tại Ubisoft Forward vào tháng 9

Rất nhiều trò chơi sẽ được công bố tại Ubisoft Forward vào tháng 9

Ubisoft đã công bố về kế hoạch tổ chức sự kiện Ubisoft Forward của mình vào tháng 9 và sẽ giới thiệu tin tức cập nhật về rất nhiều tựa game.
PC - Console 06/07/2022

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt bản beta vào tháng 9?

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt bản beta vào tháng 9?

Bất chấp những tuyên bố gần đây rằng Call of Duty: Modern Warfare 2 beta sẽ ra mắt vào tháng 8, ngày đó có thể bị lùi lại sang tháng 9.
PC - Console 06/07/2022

Crisis Core-Final Fantasy VII-Reunion sẽ đem đến hàng loạt hệ thống chiến đấu mới

Crisis Core-Final Fantasy VII-Reunion sẽ đem đến hàng loạt hệ thống chiến đấu mới

Square Enix đã thông báo rằng Crisis Core Reunion sẽ thêm hệ thống chiến đấu dựa mới, cùng với cải tiến về giao diện người dùng và hình ảnh.
PC - Console 06/07/2022

Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt

Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt

Phiên bản 1.0 được phát hành của Elden Ring có khá nhiều điểm khác biệt đã được thay đổi trong bản cập nhật ngày đầu tiên của trò chơi.
PC - Console 06/07/2022

Splatoon 3 tiết lộ thêm bản đồ mới trước ngày phát hành

Splatoon 3 tiết lộ thêm bản đồ mới trước ngày phát hành

Splatoon 3 chỉ còn vài tháng nữa là phát hành, Nintendo cung cấp thêm nhiều thông tin, tiết lộ một bản đồ nhiều người chơi hoàn toàn mới.
PC - Console 06/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.