close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

GTA: The Trilogy dành cho Android, iOS đang được Rockstar Games phát triển

QUỐC TẾ_ Bộ ba GTA 3 (được làm lại), trong khi Vice City và San Andreas sắp ra mắt trên di động! Điều này thực sự khiến game thủ phấn khích.

Rockstar Games đã chính thức xác nhận phiên bản làm lại của bộ ba game hành động nhập vai đột phá, đó là Grand Theft III, Vice City và San Andreas. Nó có tên gọi chung là Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition sẽ được phát hành trên tất cả các nền tảng này năm!

GTA: The Trilogy đang được phát triển

GTA: The Trilogy đang được phát triển

GTA: The Trilogy dành cho thiết bị di động sẽ ra mắt vào đầu năm 2022. Cụ thể, để kỷ niệm 20 năm GTA 3, Rockstar tung ra các phiên bản làm lại với đồ họa và lối chơi nâng cao của ba trò chơi được yêu thích trên PC, Console, Switch và quan trọng nhất là có trên iOS và Android vào nửa đầu năm 2022.

Tất cả những tin tức rò rỉ và tin đồn đã hoàn toàn được chứng minh là đúng sự thật nên game thủ trên toàn thế giới hoàn toàn có thể yên tâm khi Rockstar đã xác nhận điều đó.

Những trò chơi sẽ ra mắt vào năm 2022

Những trò chơi sẽ ra mắt vào năm 2022

“Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition sẽ có các nâng cấp toàn diện bao gồm cải tiến đồ họa và lối chơi hiện đại cho cả ba tựa game, trong khi vẫn duy trì giao diện cổ điển của bản gốc. Chúng tôi vô cùng vui mừng được chia sẻ thêm về những tựa game đột phá này trong những tuần tới, hãy chú ý theo dõi!” – đại diện hãng sản xuất Rocktar Games chia sẻ.

Đây là một trong những thông tin lớn nhất trong năm nay về series GTA có thể tác động không nhỏ đến ngành công nghiệp game. GTA3 sẽ được đưa bạn trở lại thành phố Tự Do nhưng với hình ảnh và lối chơi hiện đại, cùng với những cải tiến khác.

Mặc dù giá cả và ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố, nhưng có thể sẽ sớm được tiết lộ trong một vài tuần tới.

Bài liên quan
PC - Console

Người đồng sáng lập Rockstar nghĩ rằng GTA 6 có thể sẽ rất khác với những phần trước đó

Game Mobile

Top game bom tấn được dự báo ra mắt năm 2022

PC - Console

GTA Trilogy: Một thất bại của Rockstar hay là sự kỳ vọng của game thủ?

PC - Console

Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần cuối)