close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

GTA Remastered Trilogy ra mắt với mức giá ‘không dễ chịu’?

Một rò rỉ mới cho thấy GTA: The Trilogy – The Definitive Edition trên các nền tảng sẽ có một mức giá không phải là nhỏ đối với các game thủ.

GTA

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition là một trong những bí mật dễ bị phát hiện nhất của Rockstar Games, với rất nhiều rò rỉ đã tiết lộ về sự tồn tại của tựa game trước cả khi hãng đưa ra thông báo chính thức.

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition là một trong những bí mật dễ bị phát hiện nhất của Rockstar Games, với rất nhiều rò rỉ đã tiết lộ về sự tồn tại của tựa game trước cả khi hãng đưa ra thông báo chính thức. Nhưng mặc dù Rockstar Games cuối cùng đã công bố Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition, vẫn còn rất nhiều điều mà người hâm mộ chưa biết về bản game này. Một trong số đó là việc bản game này sẽ có giá bao nhiêu, và nếu tin rò rỉ gần đây cũng chính xác như các rò rỉ trước, tựa game có thể sẽ có mức giá không nhỏ.

Nhà bán lẻ Base.com đang chấp nhận đơn đặt hàng trước cho Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition với các mức giá được liệt kê là những con số không hề nhỏ. Phiên bản Nintendo Switch, PS4 và Xbox One của Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition sẽ có giá 60 đô la tức khoảng 1 triệu 400 nghìn đồng, trong khi các phiên bản console thế hệ mới PS5 và Xbox Series X sẽ có giá 70 đô la tức khoảng 1 triệu 600 nghìn đồng. Những mức giá này chưa được Rockstar Games xác nhận tại thời điểm viết bài này và game thủ nên lưu ý đây hoàn toàn có thể chỉ là giá đặt trước.

Mặc dù các tựa game GTA Trilogy sẽ có một số cải tiến, nhưng cộng đồng game thủ đã quen với việc các bản game remaster được bán với giá bình dân. Ví dụ như Crash Bandicoot N. Sane Trilogy có mức giá khá bình dân khi ra mắt và nó vẫn có những nâng cấp đáng kể về mặt đồ họa so với phiên bản gốc của trò chơi. Những mức giá mới rò rỉ của GTA Triology tuy cũng hợp lý nếu xét đến việc bản game này được tích hợp tới ba phần game, nhưng đây vẫn không phải là một con số nhỏ, và hy vọng rằng những phần game mới được tu sửa này sẽ xứng đáng với số tiền đó.

Nhà bán lẻ Base.com đang chấp nhận đơn đặt hàng trước cho Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition với các mức giá được liệt kê là những con số không hề nhỏ.

Có thể các trò chơi GTA Trilogy đều sẽ được nâng cấp hình ảnh lên đẹp đẽ hơn, nhưng cũng chưa ai chắc chắn được điều này. Trường hợp tệ nhất là các bản game này trông sẽ không khác nhiều so với các phiên bản HD được phát hành cho PS4 vài năm trước, vì vậy các game thủ nên chuẩn bị tinh thần cho thực tế đó. Cuối cùng, cho đến khi chính Rockstar Games quyết định phát hành các thông tin về Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive, tất cả những gì chúng ta có thể làm lúc này chỉ là suy đoán mà thôi.

Mặc dù đã công bố Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition và xác nhận rằng nó sẽ phát hành vào cuối năm nay, Rockstar vẫn chưa phát hành bất kỳ đoạn trailer nào cho tựa game. Những tin đồn mới nhất cho rằng kỷ niệm 20 năm Grand Theft Auto 3 vào ngày 22 tháng 10 có thể là khi đoạn trailer giới thiệu của Grand Theft Auto Trilogy được tung ra, nhưng một lần nữa, Rockstar chưa có thông tin chính thức nào được công bố, vì vậy game thủ nên cẩn trọng với những tin tức này. Các tin đồn cũng chỉ ra rằng ngày phát hành Grand Theft Auto Trilogy là ngày 11 tháng 11, nhưng dù gì đi nữa, game thủ vẫn sẽ cần phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa mới có thể chạm tay đến tựa game.

Xem thêm: Back 4 Blood sẽ được áp dụng hệ thống Denuvo DRM

Bài liên quan
PC - Console

Bộ ba bản làm lại GTA được xác nhận sẽ ra mắt vào cuối năm nay

PC - Console

Rockstar ‘chặn’ game thủ nhắc đến GTA 6 trên YouTube

PC - Console

Rockstar thuê diễn viên lồng tiếng cho một dự án GTA mới

PC - Console

Những điều game thủ không biết có thể làm trong Red Dead Redemption 2