>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Online

GTA Online: “Trở lại tuổi thơ” với Tiny Race DLC

Game Online21/04/2017

Rockstar Games dường như đang rất chăm chút đến mảng đua xe của GTA Online, bằng chứng là hãng đã công bố bản DLC thứ 3 liên quan tới chủ đề này, Tiny Race.

Tiny Race

Nếu là một tín đồ GTA từ những bản đầu tiên, bạn hẳn không thể quên phong cách chơi top-down (nhìn từ trên xuống), là nền tảng chính của những phiên bản GTA đời đầu (GTA 1 + bản mở rộng, GTA 2 và GTA Advance). Trong bản DLC mới nhất, Rockstar Games đã đem lại “cảm hứng tuổi thơ” cho các fan lâu năm với tính năng đua xe bằng góc nhìn từ trên xuống. Người chơi sẽ không còn phải bận tâm đến các loại dốc nhảy, canh độ cao thấp của mặt đường, v…v… vì cuộc đua sẽ diễn ra ở góc nhìn 2D từ trên xuống, đơn giản hóa thao tác điều khiển một cách đáng kể.

gtao_2

Cũng giống với các loại hình GTA Race, Tiny Race cho phép người chơi nhặt các loại power up trên đường dùng để quấy phá đối thủ: súng máy, rocket, lựu đạn… Với góc nhìn 2D, việc sử dụng các trang bị này càng trở nên đơn giản do không cần mất công ngắm bắn nhiều – đổi lại, bạn cũng phải thật chú ý xem đối thủ có “động thái” gì không do tầm nhìn hạn chế. Tất cả những điều này hứa hẹn sẽ làm các cuộc đua trở nên vui nhộn, hứng khởi hơn.

gtao_3

Bản cập nhật này sẽ có mặt vào ngày 25/4 tới cho cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC, và để kỉ niệm sự kiện này, Rockstar đã mở khuyến mại giảm 50% phí Weed Farm Businesses và nâng cấp Business, cũng như tăng 50% lợi nhuận bán “cần ” cho game thủ. Các tay đua có thể sẽ quan tâm tới Green Tire Smoke trong shop LS Custom cũng được giảm giá 50% – cơ hội chỉ có trong 1 ngày 20/4, hãy nhanh tay lên nhé!

Xem trailer Tiny Race DLC:Tin mới

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ

Các máy chủ của Overwatch 2 đang ngừng hoạt động sau cuộc tấn công DDoS hàng loạt vào ngày ra mắt của tựa game dẫn đến nhiều sự cố mất kết nối.
Game Online 06/10/2022

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Trò chơi được thảo luận nhiều nhất tại Gamescom là Sonic Frontiers, theo phân tích của Maven Road trên tất cả các phương tiện truyền thông.
Game Online 04/10/2022

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Thông tin mới về Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.
Game Online 04/10/2022

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard tung ra một chương trình liên quan đến xây dựng hệ sinh thái trò chơi Overwatch và cộng đồng thể thao điện tử Overwatch League.
Game Mobile 03/10/2022

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.