close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

GTA 3, Vice City và San Andreas sẽ được làm lại trong năm nay?

Từ lâu dòng game GTA từ Rockstar Games đã quá quen thuộc với game thủ Việt Nam đặc biệt là Vice City, vừa qua đã có tin đồn về việc làm lại của bộ ba trên.

gta

Theo một bài báo mới từ Kotaku, ba phần game Grand Theft Auto kinh điển trên PlayStation 2 hiện đang được làm lại cho PC cùng với các thiết bị console hiện đại, bao gồm cả Switch. Bài báo được đưa ra sau những tin đồn gần đây về các bản làm lại, dựa trên các thông báo việc gỡ các bản mod của những tựa game GTA cổ điển này. Các bản cập nhật được cho là sẽ sớm xuất hiện vào mùa thu năm nay sau vài năm bị hoãn. (Thật trùng hợp, Grand Theft Auto 3 được phát hành lần đầu tiên trên PlayStation 2 vào tháng 10 năm 2001).

Báo cáo lưu ý rằng các phiên bản trên PC và thiết bị di động của những tựa game này có thể sẽ phát hành vào năm 2022 để cho đội ngũ phát triển phiên bản trên console trong năm nay. Mặc dù họ không chỉ định chính xác trò chơi nào sắp được phát hành, Kotaku nói rằng từ các nguồn tin tại Rockstar bổ sung thêm cho một số thông tin về bản làm lại các phần game GTA đang được thực hiện tại Rockstar Dundee, trước đây được gọi là Ruffian Games.

Những tin đồn lan truyền trong năm qua chỉ ra rằng các bản làm lại của Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas, bộ ba phần game sử dụng cùng một engine được phát hành trên hệ máy console từ năm 2001 đến năm 2004. Đây là sản phẩm đầu tiên của dòng game GTA 3D, và bộ ba này được cho là khởi nguồn của sự nổi tiếng hiện tại của Rockstar.

gta

Hành động gần đây của Rockstar khi tích cực xoá bỏ các mod của các trò chơi đó chỉ càng củng cố tin đồn này, cũng như tuyên bố của Take-Two với các nhà đầu tư rằng họ đang làm việc với ba “bản làm lại của các tựa game đã phát hành trước đó”. Các trò chơi được cho là đang được làm lại bằng Unreal Engine và sự kết hợp giữa đồ họa mới và cũ, cũng như giao diện được cập nhật theo cùng phong cách với bản gốc.

Xem thêm: Call of Duty: Vanguard rò rỉ thông tin trước ngày phát hành

Bài liên quan
PC - Console

GTA Remastered Trilogy ra mắt với mức giá 'không dễ chịu'?

Game Mobile

GTA: The Trilogy dành cho Android, iOS đang được Rockstar Games phát triển

PC - Console

Bộ ba bản làm lại GTA được xác nhận sẽ ra mắt vào cuối năm nay

PC - Console

Các bằng chứng cho thấy GTA Remastered Triology có tồn tại