close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game OnlinePC - Console

Greenfield Minecraft – Bản đồ lớn nhất game với 400 người xây trong 9 năm

Tổng cộng có 11 phiên bản được phát hành Greenfield City cho đến nay và lý do khiến người chơi Minecraft luôn trầm trồ và ngạc nhiên về nó.

Có lẽ nhiều người sẽ ngạc nhiên về điều này song đó là sự thực khi bản đồ Greenfield trong Minecraft đã chính thức được công bố. Từ các số liệu đưa ra, đây là bản đồ thành phố lớn nhất và thực tế nhất trong lịch sử trò chơi của Mojang Studios. Nó được tạo bởi nhóm Greenfield gồm 400 người trong 9 năm. Thành phố này được gọi là Greenfield City, một thành phố được phát triển từ một cảng biển sầm uất.

Greenfield Minecraft - Bản đồ lớn nhất game với 400 người xây trong 9 năm

Greenfield Minecraft – Bản đồ lớn nhất game với 400 người xây trong 9 năm

Một số thông số, tính chất của sản phẩm Greenfield Minecraft này:

+ Tỷ lệ 1: 1
+ Cho cảm giác như ở trong một thành phố thực sự bởi sự chi tiết của nó
+ Dự án bản đồ Greenfield City khởi công từ tháng 08 năm 2011 cho đến công bố vào tháng 5 năm 2020 dựa trên cuộc sống thực, hình ảnh thực tế mà nhóm thiết kế thu thập được.
+ Trung tâm thành phố với những tòa nhà chọc trời khổng lồ là điểm nhấn của map này
+ Bên ngoài là vùng ngoại ô giàu có, có cả những khu ổ chuột đổ nát, kết hợp khu công nghiệp, mạng lưới đường phố, đường cao tốc, đường sắt và tàu điện ngầm khổng lồ

Mỗi khi một phiên bản mới của bản đồ thành phố Greenfield được mở ra mang đến một bước nhảy vọt lớn. Ví dụ, phiên bản v0.5.2 được xây dựng dựa trên sự phát triển công nghiệp nhanh chóng của Port Greenfield trong những năm 1950. Phiên bản này của nhóm Greenfield tập trung vào việc khôi phục sự phát triển công nghiệp trong thành phố! Lần lượt, các nhà máy đã tăng lên về số lượng ở bản đồ này trong Minecraft và các công nhân làm việc không ngừng nghỉ để tạo nên những nhà máy, xí nghiệp.

Tổng cộng có 11 phiên bản được phát hành cho đến nay và lý do khiến người chơi Minecraft luôn trầm trồ và ngạc nhiên về nó. Theo thông tin mới, phiên bản mới v0.5.3 đã nâng cấp vào ngày 31 tháng 05 với nhiều bổ sung đáng kể về mạng lưới giao thông. Công trình thế kỷ, bản đồ lớn nhất trong lịch sử game Minecraft – Greenfield City – xứng đáng được ghi nhận vào tài liệu kỷ lục và ấn tượng nhất.

 

Bài liên quan
Game Online

Minecraft Live 2021 sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay

PC - Console

Half-Life 2 được game thủ dành nửa thập kỷ tái tạo lại trong Minecraft

PC - Console

Minecraft bị giới hạn dành cho người lớn ở Hàn Quốc

PC - Console

Minecraft Caves and Cliffs: Part One sẽ ra mắt trong tuần sau