close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V PC - Console

Grand Theft Auto Online sẽ mở chương trình đăng ký trả phí mới trên PS5

PC - Console26/03/2022

Grand Theft Auto Online sẽ mở một dịch vụ đăng ký trả phí mới dành riêng trên các hệ máy PlayStation 5 và Xbox Series X / S.

Grand Theft Auto Online

Các phiên bản GTA Online thế hệ tiếp theo sẽ có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản gốc, tận dụng lợi thế của hệ thống phần cứng hiện đại trên các nền tảng console đời mới.

Grand Theft Auto Online là chế độ nhiều người chơi trực tuyến của Grand Theft Auto 5 và vẫn đang là một trong những dự án mang lại nhiều lợi nhuận nhất của Rockstar Games. Thiết kế thế giới mở của trò chơi cho phép game thủ tự do dạo chơi quanh thành phố Los Santos cùng bạn bè để làm nhiệm vụ, gây ra các vụ khủng bố đầy hỗn loạn hoặc bày ra những trò vui khác. Sau nhiều năm hoạt đồng, Grand Theft Auto Online mới đây đã ra mắt thêm các phiên bản nâng cấp và mở rộng vào đầu tháng này để đưa trò chơi lên các hệ máy PS5 và Xbox Series X / S.

Các phiên bản GTA Online thế hệ tiếp theo này sẽ có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản gốc, tận dụng lợi thế của hệ thống phần cứng hiện đại trên các nền tảng console đời mới. Điều này bao gồm nâng cấp nền đồ hoạ sử dụng độ phân giải 4K, kết cấu hình ảnh được cải thiện, mở khoá tốc độ 60 fps và thời gian tải tài nguyên nhanh hơn so với các đời máy console trước. Game thủ thậm chí có thể chuyển đổi file lưu của GTA 5 cùng với nhân vật GTA Online của bản thân sang các phiên bản nâng cấp này nhờ các tính năng chuyển dữ liệu từ Rockstar Games. Mới đây, nhà phát hành này đã thông báo thêm rằng một mô hình đăng ký trả phí mới sẽ đến với GTA Online, dành riêng cho chủ sở hữu của các phiên bản trên PS5 và Xbox Series X / S.

Kế hoạch này được gọi là GTA+, sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 3 và cung cấp rất nhiều lợi ích cho những người chơi mới của GTA Online trên các hệ máy console mới nhất.

Kế hoạch này được gọi là GTA+, sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 3 và cung cấp rất nhiều lợi ích cho những người chơi mới của GTA Online trên các hệ máy console mới nhất. Điều này bao gồm một khoản tiền định kỳ hàng tháng trị giá 500.000 đô la GTA được gửi vào Tài khoản Ngân hàng Maze của người chơi, cùng với đó là cơ hội nhận tài sản xung quanh thành phố Los Santos. Các thành viên của dịch vụ GTA+ cũng có thể mở khóa các bản cập nhật gameplay mà họ có thể đã bỏ lỡ trước đó, cùng với nhiều các lợi ích khác.

Các lợi ích cho tháng đăng ký đầu tiên đã được liệt kê trên trang web chính thức của Rockstar Games, trình bày chi tiết các đặc quyền đối với những thứ như Auto Shop từng được giới thiệu tới game thủ trong bản cập nhật Los Santos Tuners, cũng như các vật phẩm miễn phí và các khoản hoàn trả miễn phí. Các thành viên đăng ký GTA+ cũng có thể sử dụng thẻ Shark đặc biệt để lấy thêm tiền thưởng từ PlayStation hoặc Microsoft Store. Các đặc quyền như thế này sẽ được cung cấp hàng tháng và có thể cộng dồn cùng với các lợi ích khác được cung cấp từ các sự kiện GTA Online.

Gói đăng ký Grand Theft Auto Online này sẽ có giá 5,99 đô la một tháng, tương đương khoảng hơn 100 nghìn đồng, bắt đầu mở từ ngày 29 tháng 3 và phải được mua thông qua PlayStation hoặc Microsoft Store tùy thuộc vào hệ máy của game thủ. Người đăng ký trả phí cũng có thể hủy gói dịch vụ bất kỳ lúc nào. Nội dung thưởng của mỗi tháng cũng sẽ được cập nhật cho các thành viên GTA+ thông qua các kênh truyền thông xã hội và trang tin tức liên quan của Rockstar Games.

Xem thêm: Activision đang xem xét làm lại các tựa game Call of Duty cũ


Huyền thoại Elden Ring Let Me Solo Her đã giết Malenia hơn 2.000 lần và được nhận quà từ Bandai Namco

Người chơi huyền thoại nhất của Elden Ring đã một tay giết chết Malenia hơn 2.000 lần, và Bandai Namco đã gửi cho anh một món quà cá nhân.
PC - Console 05/07/2022

Kế hoạch cho Grand Theft Auto 4 Remaster và Red Dead Redemption Remaster đã bị Rockstar huỷ bỏ?

Theo một nguồn đáng tin cậy trong cộng đồng Rockstar, kế hoạch remaster của Grand Theft Auto 4 và Red Dead Redemption đã bị loại bỏ.
PC - Console 05/07/2022

Fallout: New Vegas nếu được làm bằng Unreal Engine 5 sẽ như thế nào?

Fallout: New Vegas là một phần tuyệt vời trong dòng game và đoạn phim dưới đây sẽ cho thấy tựa game sẽ như thế nào với UE5.
PC - Console 05/07/2022

Bất chấp những chỉ trích từ game thủ, Diablo Immortal vẫn kiếm hơn 1 triệu đô mỗi ngày

Diablo Immortal vẫn đang kiếm được hơn 1 triệu đô la mỗi ngày, bất chấp những lời chỉ trích về mô hình kinh doanh hiện tại của tựa game.
PC - Console 04/07/2022

Máy chơi game NFT đầu tiên được công bố, bị chỉ trích vì 'sao chép' biểu tượng GameCube

‘Máy chơi game NFT’ đầu tiên Polium One đã được công bố và ấn định phát hành vào năm 2024, nhưng gặp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng.
PC - Console 05/07/2022

Lollipop Chainsaw chính thức được xác nhận sẽ ra mắt năm 2023

Một phiên bản làm lại của trò chơi hành động đình đám Lollipop Chainsaw đã được một trong những nhà phát hành cũ chính thức xác nhận.
PC - Console 05/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Ngày phát hành phiên bản beta mở của Call of Duty Modern Warfare 2 được cho là đã được ấn định vào giữa tháng 9.
PC - Console 06/07/2022

Rất nhiều trò chơi sẽ được công bố tại Ubisoft Forward vào tháng 9

Rất nhiều trò chơi sẽ được công bố tại Ubisoft Forward vào tháng 9

Ubisoft đã công bố về kế hoạch tổ chức sự kiện Ubisoft Forward của mình vào tháng 9 và sẽ giới thiệu tin tức cập nhật về rất nhiều tựa game.
PC - Console 06/07/2022

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt bản beta vào tháng 9?

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt bản beta vào tháng 9?

Bất chấp những tuyên bố gần đây rằng Call of Duty: Modern Warfare 2 beta sẽ ra mắt vào tháng 8, ngày đó có thể bị lùi lại sang tháng 9.
PC - Console 06/07/2022

Crisis Core-Final Fantasy VII-Reunion sẽ đem đến hàng loạt hệ thống chiến đấu mới

Crisis Core-Final Fantasy VII-Reunion sẽ đem đến hàng loạt hệ thống chiến đấu mới

Square Enix đã thông báo rằng Crisis Core Reunion sẽ thêm hệ thống chiến đấu dựa mới, cùng với cải tiến về giao diện người dùng và hình ảnh.
PC - Console 06/07/2022

Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt

Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt

Phiên bản 1.0 được phát hành của Elden Ring có khá nhiều điểm khác biệt đã được thay đổi trong bản cập nhật ngày đầu tiên của trò chơi.
PC - Console 06/07/2022

Splatoon 3 tiết lộ thêm bản đồ mới trước ngày phát hành

Splatoon 3 tiết lộ thêm bản đồ mới trước ngày phát hành

Splatoon 3 chỉ còn vài tháng nữa là phát hành, Nintendo cung cấp thêm nhiều thông tin, tiết lộ một bản đồ nhiều người chơi hoàn toàn mới.
PC - Console 06/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.