close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V PC - Console

Grand Theft Auto 5 đang nhận phải vô số đánh giá tiêu cực trên Metacritic

PC - Console24/03/2022

Các game thủ thất vọng với phiên bản PS5 của Grand Theft Auto 5 đã hạ thấp đáng kể điểm số người dùng của tựa game bằng đánh giá tiêu cực.

Grand Theft Auto 5

Có vẻ như màn ra mắt này không được lòng cộng đồng vì cả hai phiên bản PS5 và Xbox Series X của trò chơi đều đang bị nhận phải vô số đánh giá tiêu cực.

Khi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013, Grand Theft Auto 5 đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình, nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi điện tử được xếp hạng hàng đầu và bán chạy nhất mọi thời đại. Rockstar Games sau đó đã phát hành lại Grand Theft Auto 5 khoảng một năm sau cho hệ máy PS4 và Xbox One, thực hiện một số cải tiến đáng chú ý cho trò chơi và nâng cấp nền đồ họa. Nhưng đã gần một thập kỷ kể từ khi Grand Theft Auto 5 lần đầu tiên ra mắt, và vì vậy có thể hiểu được rằng nhiều game thủ đang ngày càng ngóng chờ GTA 6.

Mặc dù vậy, Rockstar Games đã quyết định phát hành lại GTA 5 một lần nữa, lần này là dành cho hệ máy chơi game PlayStation 5 và Xbox Series X. Phiên bản này đã từng được quảng cáo là “mở rộng và nâng cấp” tựa game, nhưng câu nói đó có vẻ như đã bị loại bỏ khỏi các hoạt động tiếp thị khi đến gần ra mắt. Khi phiên bản PS5 và Xbox Series X của Grand Theft Auto 5 cuối cùng được phát hành, cộng đồng game thủ nhanh chóng nhận ra rằng về cơ bản tựa game vẫn giống như trước đây, nhưng với hiệu suất và thời gian tải tài nguyên tốt hơn. Có vẻ như điều này không được lòng cộng đồng vì cả hai phiên bản PS5 và Xbox Series X của trò chơi đều đang bị nhận phải vô số đánh giá tiêu cực.

Tại thời điểm hiện tại thì phiên bản PS5 của GTA 5 chỉ có 2,8 điểm người dùng, trong khi phiên bản Xbox Series X có điểm người dùng chỉ là 3,0.

Tại thời điểm hiện tại thì phiên bản PS5 của Grand Theft Auto 5 chỉ có 2,8 điểm người dùng, trong khi phiên bản Xbox Series X có điểm người dùng chỉ là 3,0. Hầu như tất cả các đánh giá tiêu cực đều là 0 và 1, với những lời phàn nàn về việc GTA 5 phiên bản thế hệ tiếp theo này không thêm đủ các nội dung mới nhưng lại có giá quá đắt.

Một số nhà phát triển và nhà phát hành đã tung ra các bản cập nhật nâng cấp lên PS5 cho các trò chơi của họ với quy mô tương tự như những gì Rockstar đã làm với Grand Theft Auto 5, nhưng họ đã cung cấp những bản vá ấy miễn phí. Thay vào đó, Rockstar lại tính phí game thủ với một mức giá cao để có được phiên bản thế hệ tiếp theo của Grand Theft Auto 5 và đó có vẻ như là điểm gây tranh cãi chính trong cộng đồng. Dựa trên vô số các đánh giá tiêu cực, có vẻ như nhiều thành viên của cộng đồng không tin rằng các bản nâng cấp này phù hợp với giá tiền mà Rockstar chào bán.

Việc Rockstar quyết định tính phí cho phiên bản Grand Theft Auto 5 trên PS5 và Xbox Series X đã gây khá nhiều tranh cãi, mặc dù công ty đã làm một số điều để game thủ có thể nâng cấp với mức giá rẻ hơn. Họ đã cung cấp GTA 5 với mức giá chiết khấu khi ra mắt, ngoài ra nó còn cho phép chủ sở hữu PS5 nhận Grand Theft Auto Online miễn phí. Đáng tiếc là việc nhận Grand Theft Auto Online miễn phí chỉ có hiệu lực đến ngày 14 tháng 6, vì vậy bất kỳ game thủ nào nếu muốn thì nên mua tựa game trong khi vẫn có thể.

Xem thêm: Ubisoft đang có hơn 20 trò chơi chuẩn bị được công bố?


Huyền thoại Elden Ring Let Me Solo Her đã giết Malenia hơn 2.000 lần và được nhận quà từ Bandai Namco

Người chơi huyền thoại nhất của Elden Ring đã một tay giết chết Malenia hơn 2.000 lần, và Bandai Namco đã gửi cho anh một món quà cá nhân.
PC - Console 05/07/2022

Kế hoạch cho Grand Theft Auto 4 Remaster và Red Dead Redemption Remaster đã bị Rockstar huỷ bỏ?

Theo một nguồn đáng tin cậy trong cộng đồng Rockstar, kế hoạch remaster của Grand Theft Auto 4 và Red Dead Redemption đã bị loại bỏ.
PC - Console 05/07/2022

Lollipop Chainsaw chính thức được xác nhận sẽ ra mắt năm 2023

Một phiên bản làm lại của trò chơi hành động đình đám Lollipop Chainsaw đã được một trong những nhà phát hành cũ chính thức xác nhận.
PC - Console 05/07/2022

Fallout: New Vegas nếu được làm bằng Unreal Engine 5 sẽ như thế nào?

Fallout: New Vegas là một phần tuyệt vời trong dòng game và đoạn phim dưới đây sẽ cho thấy tựa game sẽ như thế nào với UE5.
PC - Console 05/07/2022

Máy chơi game NFT đầu tiên được công bố, bị chỉ trích vì 'sao chép' biểu tượng GameCube

‘Máy chơi game NFT’ đầu tiên Polium One đã được công bố và ấn định phát hành vào năm 2024, nhưng gặp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng.
PC - Console 05/07/2022

Bất chấp những chỉ trích từ game thủ, Diablo Immortal vẫn kiếm hơn 1 triệu đô mỗi ngày

Diablo Immortal vẫn đang kiếm được hơn 1 triệu đô la mỗi ngày, bất chấp những lời chỉ trích về mô hình kinh doanh hiện tại của tựa game.
PC - Console 04/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Ngày phát hành phiên bản beta mở của Call of Duty Modern Warfare 2 được cho là đã được ấn định vào giữa tháng 9.
PC - Console 06/07/2022

Rất nhiều trò chơi sẽ được công bố tại Ubisoft Forward vào tháng 9

Rất nhiều trò chơi sẽ được công bố tại Ubisoft Forward vào tháng 9

Ubisoft đã công bố về kế hoạch tổ chức sự kiện Ubisoft Forward của mình vào tháng 9 và sẽ giới thiệu tin tức cập nhật về rất nhiều tựa game.
PC - Console 06/07/2022

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt bản beta vào tháng 9?

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt bản beta vào tháng 9?

Bất chấp những tuyên bố gần đây rằng Call of Duty: Modern Warfare 2 beta sẽ ra mắt vào tháng 8, ngày đó có thể bị lùi lại sang tháng 9.
PC - Console 06/07/2022

Crisis Core-Final Fantasy VII-Reunion sẽ đem đến hàng loạt hệ thống chiến đấu mới

Crisis Core-Final Fantasy VII-Reunion sẽ đem đến hàng loạt hệ thống chiến đấu mới

Square Enix đã thông báo rằng Crisis Core Reunion sẽ thêm hệ thống chiến đấu dựa mới, cùng với cải tiến về giao diện người dùng và hình ảnh.
PC - Console 06/07/2022

Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt

Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt

Phiên bản 1.0 được phát hành của Elden Ring có khá nhiều điểm khác biệt đã được thay đổi trong bản cập nhật ngày đầu tiên của trò chơi.
PC - Console 06/07/2022

Splatoon 3 tiết lộ thêm bản đồ mới trước ngày phát hành

Splatoon 3 tiết lộ thêm bản đồ mới trước ngày phát hành

Splatoon 3 chỉ còn vài tháng nữa là phát hành, Nintendo cung cấp thêm nhiều thông tin, tiết lộ một bản đồ nhiều người chơi hoàn toàn mới.
PC - Console 06/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.