>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Google thâu tóm studio phát triển của Journey to the Savage Planet

Game Online23/12/2019

Hutchison đại diện cho Google đưa ra lời mời các đồng nghiệp cũ cùng tham gia phát triển game cho Google Stadia.

Vào năm 2017, giám đốc điều hành chính, Alex Hutchison đã rời Ubisoft để ra mắt một trò chơi độc lập mới lấy tên Typhoon Studios, công ty đã nhanh chóng thực hiện một trò chơi phiêu lưu góc nhìn thứ nhất có tên Journey to the Savage Planet. Hôm nay, anh quay trở lại và tiếp tục làm việc cùng với công ty cũ của mình, tuy nhiên lần này là anh muốn biến tựa game này thành một phần của thiết bị chơi game giải trí của Google chứ không đơn thuần là một giám đốc dự án game như trước đây.

Typhoon là một studio tương đối nhỏ, nhưng những người sáng lập của nó có kinh nghiệm phát triển đáng kể, mà ông chủ Stadia Jade Raymond nói với GamesTheustry là điều khiến studio hấp dẫn Google. “Họ đã thực sự tập hợp được một nhóm ba người và mục tiêu của việc mua lại đội ngũ phát triển của các dự án trước, và điều đó thực sự sẽ giúp chúng tôi bắt đầu trong việc tạo ra các trò chơi mới trên nền tảng Google Stadia mà mọi người đang rất mong chờ”, Raymond nói. “Đây là một nhóm cựu binh từng phát triển các dự án game AAA hàng đầu, những người đã có mối quan hệ làm việc tuyệt vời và có thể phát triển nhanh chóng các tựa game trong thời gian ngắn nhất. Họ có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời cho nền tảng mới của Google.”

Hutchison nói rằng anh ta rất vui khi trở lại công ty sau một thời gian ngắn với tư cách là một nhà điều hành độc lập đại diện cho Google, và vì vậy mà Google Stadia sẽ để Typhoon tiếp tục duy trì và phát triển khi sát nhập vào cùng với Google, anh chia sẻ về kế hoạch chiến lược của mình để rinh về cho Google một dự án game rất tiềm năng của đội ngũ công ty cũ. Bản thân Hutchison tỏ ra rất vui và tin tưởng vào dự án này, anh muốn giúp nó có nhiều fan hơn, được nhiều game thủ biết đến hơn, và kết nối với chiếc máy Google Stadia hiện đang còn rất mới mẻ.

“Lý do chúng tôi bắt đầu với Typhoon là để làm việc với một nhóm đội ngũ phát triển thật sự giỏi, mang lại chất lượng đặc biệt cho các sản phẩm làm ra, để kiểm soát tầm nhìn của trò chơi mà chúng tôi đang tạo ra và để tạo ra những trò chơi thú vị hơn trong tương lai. Về cơ bản, đó sẽ là mục tiêu và sứ mệnh của chúng tôi trong tương lai khi có thể về cùng một nhà và phát triển những dự án quy mô hơn cho hệ máy mới này.

“Chúng tôi sẽ mang đội ngũ dày dạn kinh nghiệm theo chân mình qua một nơi làm việc mới, tất cả gồm 26 đồng nghiệp cũ của tôi đã đăng ký tham gia Stadia. Tôi đã làm việc với và biết Jade gần 20 năm nay và Reid cùng Red Schneider là 2 nhà đồng sáng lập Typhoon Studio, và tôi Tôi rất tự tin rằng chúng tôi có thể duy trì phong độ làm game của mình trong thời gian tới cũng như trở thàn đối tác tuyệt vời trong cấu trúc Stadia. Bởi vì Stadia muốn chúng tôi tạo ra phần mềm thực sự tuyệt vời để làm cho nền tảng trở nên phong phú hơn. ”

Journey to the Savage Planet vẫn được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 28 tháng 1 trên các hệ máy console và PC, nhưng các bản phát hành trong tương lai sẽ được độc quyền cho hệ máy Stadia. Hiện tại tựa game đã có sẵn để mua chơi trước trên hệ thống phân phối game của Epic Games Store. Tin rằng trong tương lai không chỉ Studio của Hutchison, mà sẽ còn có nhiều Studio khác thích ứng với hệ sinh thái mới của Google Stadia, họ có thể phát triển ra nhiều tựa game chất lượng cùng với một đội ngũ có kinh nghiệm hơn. Có lẽ đó là những con người, những Studio mà hệ máy mới của Google cần để cạnh tranh với Sony, Microsoft và Nintendo trong tương lai.

 Tin mới

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.