>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Công Nghệ

Google sắp mở chức năng chặn tải game lậu

Công Nghệ21/03/2020

Google đã công bố tính năng bảo mật ndroid khi công ty tìm cách ngăn chặn bất kỳ lỗ hổng nào trong hệ điều hành bởi có hàng tỉ người dùng nền tảng này trên toàn thế giới.

Cụ thể hơn, gã khổng lồ internet đang tìm cách bảo vệ tốt hơn các tài khoản Google có nguy cơ nhất từ ​​các ứng dụng độc hại, trong đó có cả game lậu. Quay trở lại năm 2017, Google đã công bố một chương trình bảo mật có tên Advanced Protection, được thiết kế để bảo vệ các tài khoản Google có thể dễ bị hack và lừa đảo. Kể từ khi ra mắt, Advanced Protection đã mở rộng để bao gồm các ứng dụng iOS của Apple cũng như trình duyệt Chrome.

Một lợi ích của việc sử dụng điện thoại Android là bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba bên ngoài cửa hàng (file APK). Do đó, Google đang chuẩn bị kích hoạt Google Play Protect và người dùng không được phép sử dụng các ứng dụng lậu của bên thứ ba. Google cho biết rằng các ứng dụng của bên thứ ba thường chứa rất nhiều phần mềm độc hại. Và điều đó làm cho chính người dùng không an toàn. Google Play Protect được đặt làm mặc định cho tất cả các điện thoại chạy Android. Vì lý do bảo mật người dùng Android chỉ có thể tải xuống các ứng dụng trong cửa hàng Google Play.

Tài khoản Google đã đăng ký trong chương trình Bảo vệ nâng cao giờ đây sẽ có hai tính năng bổ sung được kích hoạt để bảo vệ chống phần mềm độc hại. Một trong số đó liên quan đến Google Play Protect, dịch vụ bảo mật hỗ trợ quét các ứng dụng được cài đặt thông qua Google Play để phát hiện dấu hiệu gây nguy hiểm.

Google Play Protect được bật mặc định trên tất cả các thiết bị Android đi kèm với Google Mobile Services (GMS), về cơ bản có nghĩa là áp dụng cho hầu hết các thiết bị Android bên ngoài Trung Quốc. Mặc dù Google Play Protect được bật theo mặc định cho hầu hết các thiết bị Android, nhưng chức năng này có thể được tắt theo cách thủ công thông qua cài đặt. Một số người dùng có thể thực hiện nếu không muốn bị kiểm soát nhiều hơn những ứng dụng cài đặt mà không cần Google cảnh báo, ngăn chặn!Tin mới

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Giống như BMW tính phí ghế sưởi trước đó, Mercedes đang tính phí 1.200 đô la mỗi năm cho chủ sở hữu để tận dụng tối đa xe của họ.
Công Nghệ 26/11/2022

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

Ngành công nghiệp Streaming tại Việt Nam đang tiến những bước dài với rất nhiều tiềm năng phát triển.
Công Nghệ 07/11/2022

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.