>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Google phải trả cho các nhà phát triển Android 90 triệu đô la tiền bồi thường

Game Mobile01/07/2022

Google tuyên bố sẵn sàng trả 90 triệu đô la để giải quyết một cách thân thiện tranh chấp pháp lý dẫn đến vụ kiện.

Các nhà phát triển ứng dụng Android cáo buộc công ty đã lạm dụng nhiều lần vị trí thống lĩnh của mình trên thị trường phần mềm di động.

Các nhà phát triển, người đã từng đệ đơn kiện lên tòa án liên bang San Francisco, cáo buộc Google thông đồng với các nhà sản xuất điện thoại thông minh và tạo ra các trở ngại kỹ thuật, kết quả là hệ sinh thái Android trở thành một hệ sinh thái ảo đóng và hầu hết các khoản thanh toán đều thông qua dịch vụ Google Pay với hoa hồng 30%.

Google đồng ý bồi thường.

Google đồng ý bồi thường.

Là một phần của kế hoạch được đề xuất để giải quyết xung đột, Google cho biết họ dự định chuyển 90 triệu đô la vào quỹ hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng kiếm được từ 2 triệu đô la trở xuống mỗi năm từ năm 2016 đến năm 2021.

Như Google đã tuyên bố trong blog của mình, đại đa số các nhà phát triển Hoa Kỳ sẽ có thể nhận tiền từ quỹ. Công ty cũng cho biết họ sẽ chỉ tính phí hàng năm 15% đối với các nhà phát triển kiếm được 1 triệu đô la đầu tiên trong ứng dụng thông qua Google Pay. Công ty đã thực hiện các biện pháp như vậy vào năm 2021.

Đề xuất tương ứng để giải quyết mâu thuẫn vẫn chưa được tòa án chấp thuận. Theo một số báo cáo, có khoảng 48 nghìn nhà phát triển đủ điều kiện nhận các khoản thanh toán từ quỹ 90 triệu. Theo công ty luật Hagens Berman Sobol Shapiro LLP, đại diện cho các nguyên đơn, khoản thanh toán tối thiểu sẽ là 250 đô la.

Năm ngoái, Apple đã đồng ý nới lỏng các hạn chế đối với các nhà phát triển phần mềm nhỏ trên thị trường App Store của mình, trong một thỏa thuận sau một vụ kiện tập thể khác do các nhà phát triển đệ trình. Ngoài ra, công ty đã đồng ý trả 100 triệu đô la.

Trong khi đó, Quốc hội Hoa Kỳ đang xem xét thông qua đạo luật yêu cầu Google và Apple cho phép tải xuống ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba mà không có sự trung gian của các thị trường của họ. Google cho biết công ty đã cho phép các tải xuống như vậy.

Ngoài ra, các nhà lập pháp địa phương có thể cấm hoàn toàn Apple và Google yêu cầu các nhà phát triển thực hiện các giao dịch trong ứng dụng chỉ với sự trợ giúp của hệ thống thanh toán của những gã khổng lồ công nghệ thông tin.


Game4V tặng giftcode Học Viện Bá Vương Mobile mừng game ra mắt 'trùm cuối' IORI 12/08

Bát Thần đã trỗi dậy, Học Viện Bá Vương Mobile cập nhật tướng mới, tạo ra địa chấn với hàng loạt điểm nhấn là các sự kiện cho học viên.
Game Mobile 10/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Game4V tặng giftcode Dynasty Warriors Overlords VNG mừng game ra mắt 12/08

Một trong những hoạt động được cộng đồng đón chờ trong ngày game chính thức ra mắt là nhận code từ NPH VNGGames.
Game Mobile 11/08/2022

Chơi thử Ninja Làng Lá Truyền Kỳ - Game chủ đề Naruto vừa phát hành tại Việt Nam

Ninja Làng Lá Truyền Kỳ vừa đến tay game thủ Việt Nam gần đây.
Game Mobile 10/08/2022

Mafia Legend City of Vice - Hóa thân vào trùm thế giới ngầm trong thành phố

Hãy chuẩn bị vũ khí, tập hợp băng đảng và đánh dấu chủ quyền của mình cho cả thành phố cùng biết trong tựa game Mafia Legend. 
Game Mobile 11/08/2022

Liên minh các NPH game gửi 'tâm thư' liên quan vụ việc BGMI bị cấm

Chính phủ Ấn Độ đã cấm trò chơi di động BGMI của Krafton, một công ty Hàn Quốc do Tencent đầu tư phát hành, với lý do an ninh quốc gia.
Game Mobile 11/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Avatar: Generations được xác nhận đang được phát triển

Avatar: Generations được xác nhận đang được phát triển

Một game nhập vai di động có tên là Avatar: Generations sẽ cho phép người chơi trở thành Aang và các Avatar khác trong lịch sử Tứ Quốc.
Game Mobile 12/08/2022

Ngay ngày đầu ra mắt Tower of Fantasy đã chiếm top 1 BXH ở 22 quốc gia

Ngay ngày đầu ra mắt Tower of Fantasy đã chiếm top 1 BXH ở 22 quốc gia

Kể từ ngày được công bố, Tower of Fantasy đã trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ, xứng tầm đối thủ Genshin Impact.
Game Mobile 12/08/2022

AutoChess MOBA lên kế hoạch thử nghiệm trong khu vực SEA

AutoChess MOBA lên kế hoạch thử nghiệm trong khu vực SEA

AutoChess MOBA là một trò chơi đáng mong đợi, hiện đang chuẩn bị cho công đoạn cuối cùng để tiến hành thử nghiệm khu vực SEA.
Game Mobile 12/08/2022

Đánh giá Tower of Fantasy - Tựa game đối thủ với Genshin Impact vừa mới ra mắt quốc tế

Đánh giá Tower of Fantasy - Tựa game đối thủ với Genshin Impact vừa mới ra mắt quốc tế

Đánh giá chi tiết tựa game Tower of Fantasy thuộc thể loại nhập vai thế giới mở mang phong cách giống Genshin Impact vừa ra mắt ngày 10/08/2022.
Review 12/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.