>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 10/2023

bìa

Trailer

Giới thiệu

Gọi Rồng Online ✅ là game nhập vai màn hình ngang, đề tài thế giới Dragon Balls vốn quen thuộc, do Gọi Rồng Team phát hành tại Việt Nam.

Có 3 chủng tộc( Saiyan, Trái Đất, Namek). Mỗi chủng tộc sẽ có hơn 10 kỹ năng riêng biệt và khác nhau. Ở giai đoạn tạo nhân vật các chiến binh sẽ được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Có nhiều chế độ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng để tối ưu dung lượng: Chất lượng hình ảnh(xấu-đẹp), Góc nhìn(gần, xa)…và vô số hỗ trợ khác để các chiến binh có thể trải nghiệm tối ưu.

Gọi Rồng Online có cơ chế gameplay độc đáo, mang đến trải nghiệm thú vị cho game thủ, với các chế độ chơi phong phú, hệ thống PvE, PvP rộng lớn tha hồ cho game thủ khám phá, ngoài ra còn có chế độ Auto cho dân cày thoải mái tận hưởng.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Gọi Rồng Online theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.