close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Godzilla vs Kong vượt mặt King of the Monster với gần 400 triệu doanh thu

Theo thống kê mới nhất thì bom tấn Godzilla vs Kong đã vượt mặt King of the Monster với gần 400 triệu doanh thu phòng vé. Đây vẫn chưa phải con số cuối cùng khi phim vẫn còn ở lại rạp một thời gian nữa.

Godzilla vs Kong vượt mặt King of the Monster với gần 400 triệu doanh thu

Godzilla vs Kong vượt mặt King of the Monster với gần 400 triệu doanh thu

Sau khi phát hành vào cuối tháng 3, bộ phim mới nhất thuộc vũ trụ Monsterverse là Godzilla vs Kong đã không làm các fan hâm mộ cũng như nhà sản xuất thất vọng. Theo thông tin cập nhật mới nhất về doanh thu phòng vé của bộ phim ở thời điểm hiện tại của Warner Bros Studios thì bom tấn Godzilla vs Kong đã kiếm được gần 400 triệu đô la trên toàn thế giới.

Bản cập nhật đến từ nhà phân tích phòng vé Charlie Jatinder trên Twitter (meJat32). Ông đã chia sẻ tin tức với người hâm mộ rằng Godzilla vs Kong đã kiếm được 389,5 triệu đô la trên toàn cầu sau cuối tuần gần đây nhất.

Jatinder chia sẻ: “Godzilla vs Kong đã thu về 12,5 triệu đô la Mỹ vào cuối tuần thứ 4 trên thị trường quốc tế, với tổng số doanh thu thời điểm hiện tại của phim rơi vào khoảng 309,5 triệu USD.”

Nhìn vào sự phân tích tổng doanh thu toàn cầu, Trung Quốc là thị trường “chịu chi” nhiều nhất khi đóng góp con số rất lớn vào tổng doanh thu của phim. Godzilla vs Kong đã thu về gần 180 triệu đô la chỉ riêng ở thị trường tỉ dân, Trung Quốc luôn là thị trường giàu tiềm năng bậc nhất và cũng là vị cứu tinh của những bộ phim giống như Godzilla vs Kong hay trước đó là series Transformer. Còn ở phòng vé Hoa Kỳ, bộ phim đã kiếm được hơn 80 triệu đô la Mỹ và nâng tổng doanh thu của phim lên 389,5 triệu USD.

Godzilla vs Kong vượt mặt King of the Monster với gần 400 triệu doanh thu

Với doanh thu mới thì Godzilla vs Kong đã vượt qua bộ phim trước đó là Godzilla King of the Monster với doanh thu là 386 triệu USD. Tuy rằng Godzilla vs Kong rất khó vượt mặt hai bộ phim còn lại của Monsterverse là Kong: Skull Island với 566 triệu USD và Godzilla có doanh thu 529 triệu USD nhưng các nhà phân tích phải thừa nhận họ rất ấn tượng về cột mốc 400 triệu đô la của bộ phim trước tác động liên tục của đại dịch đối với các rạp chiếu trên toàn thế giới. Hơn nữa bộ phim cũng là bàn đạp để Legendary mở rộng vũ trụ Monsterverse trong tương lai khi giới thiệu về Trái Đất Rỗng.

Tuy sức nóng của Godzilla vs Kong đã giảm bớt rất nhiều nhưng bộ phim vẫn ở lại các rạp chiếu trên toàn cầu trong một thời gian nữa, phim hoàn toàn có thể đạt được cột mốc 400 triệu USD và nếu đủ may mắn, doanh thu của Godzilla vs Kong thậm chí có thể lên đến 500 triệu.

Godzilla đại chiến Kong là một bộ phim điện ảnh do Adam Wingard làm đạo diễn. Đây là phần tiếp theo của Chúa tể Godzilla (2019) và Kong: Đảo Đầu lâu (2017), đồng thời cũng là phim điện ảnh thứ tư trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của hãng Legendary. Godzilla đại chiến Kong là bộ phim thứ 36 trong loạt phim Godzilla, bộ phim thứ 12 trong loạt phim King Kong và bộ phim thứ tư về quái vật Godzilla do một hãng phim Hollywood chịu trách nhiệm sản xuất.

>>> Xem Thêm: Alfred Molina chia sẻ về sự góp mặt trong Spider-Man: No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Sẽ thế nào nếu Godzilla vs Kong có một phiên bản anime?

Phim-Truyện

Nếu Godzilla chết đi thì Trái Đất trong MonsterVerse sẽ ra sao?

Phim-Truyện

3 đối thủ mạnh mẽ của Godzilla có tiềm năng để xuất hiện trong MonsterVerse

Phim-Truyện

Doanh thu của Godzilla vs Kong có đủ sức vượt mặt Kong Skull Island hay không?