close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

God of War Ragnarok sẽ không còn do Cory Barlog làm đạo diễn

Cory Barlog, đạo diễn của phần game God of War năm 2018 mới đây đã xác nhận rằng Eric Williams là người chỉ đạo thực hiện God of War Ragnarok.

God of War Ragnarok

Đoạn trailer giới thiệu mới nhất cho God of War Ragnarok đã mang đến những góc nhìn mới về những nội dung mà người hâm mộ có thể mong đợi từ cốt truyện của tựa game

God of War Ragnarok được coi là tựa game lớn đáng mong đợi nhất hiện đang được phát triển của Sony và tầm quan trọng của tựa game đối với dòng máy PS5 cũng đã được nhấn mạnh trong sự kiện PlayStation Showcase 2021. Và mới đây đã chúng ta đã có xác nhận rằng God of War Ragnarok sẽ được chỉ đạo bởi một đạo diễn trò chơi mới có tên Eric Williams, người sẽ lãnh đạo nhóm phát triển tạo ra cuộc phiêu lưu tiếp theo của Kratos.

Đoạn trailer giới thiệu mới nhất cho God of War Ragnarok đã mang đến những góc nhìn mới về những nội dung mà người hâm mộ có thể mong đợi từ cốt truyện của tựa game. Bối cảnh diễn ra vài năm sau God of War 2018 và cho thấy Kratos cùng với con trai Atreus của mình đang thực hiện nhiệm vụ tìm Tyr. Như đã tiết lộ trong trò chơi trước rằng Atreus thực sự chính là thần Loki, phần game mới nhất sẽ cho game thủ thấy nhiều hơn về sự phát triển của nhân vật này. Đoạn trailer cũng cho thấy một số màn chiến đấu cũng như các khả năng mới, và có vẻ như game thủ sẽ không cần phải quá lo lắng về việc đổi đạo diễn.

ory đã chia sẻ một đoạn video trên Twitter mà trong đó anh đã giả bộ ngạc nhiên trước thông báo chuyển đạo diễn.

Sau chương trình, đạo diễn của phần game trước là Cory Barlog đã xác nhận rằng anh sẽ không chỉ đạo God of War Ragnarok. Cory đã chia sẻ một đoạn video trên Twitter mà trong đó anh đã giả bộ ngạc nhiên trước thông báo chuyển đạo diễn, đồng thời gỡ miếng dán khỏi áo phông của mình để tiết lộ tên của phần game mới. Sau đó anh xác nhận rằng Eric Williams sẽ chỉ đạo phần tiếp theo và khen ngợi Eric cũng như toàn bộ nhóm phát triển tại Santa Monia Studio, thể hiện sự đánh giá cao của anh ấy đối với tài năng và sự sáng tạo của họ. Một vài game thủ chắc hẳn sẽ biết rằng Cory đã từng ám chỉ việc Eric Williams sẽ là đạo diễn của phần game tiếp theo vào ngày 1 tháng 1 năm ngoái. Cory trước đây đã nói đùa về việc anh không phải là đạo diễn của God of War 2, nhưng điều này có vẻ như cuối cùng lại trở thành sự thật.

Đạo diễn mới Eric Williams từng là thành viên của đội ngũ phát triển cho mọi phần game trong toàn bộ series God of War, bao gồm cả các tựa game PSP do Ready at Dawn phát triển. Santa Monia Studio đã có truyền thống chuyển đổi đạo diễn, và theo Cory, điều này sẽ giúp mang đến cho mỗi trò chơi một góc nhìn mới mẻ riêng biệt. Vì Eric đã có khá nhiều kinh nghiệm với loạt game vậy nên God of War Ragnarok vẫn sẽ có một quá trình phát triển tốt đẹp và việc chuyển đổi đạo diễn cũng không phải điều gì quá đáng lo ngại đối với các game thủ hâm mộ series.

Xem thêm: PlayStation Showcase 2021: Uncharted 4 và Lost Legacy ra mắt cho PC

Bài liên quan
PC - Console

Tại sao God of War: Ragnarok kết thúc arc Bắc Âu chỉ sau hai tựa game?

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Project Eve sự kết hợp giữa Nier và Bayonetta

PC - Console

God Of War Ragnarok có phải là lúc Kratos sẽ hi sinh và nhường 'sân khấu' cho con trai?

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Tổng hợp nội dung trình chiếu tại sự kiện