>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V PC - Console

God of War Ragnarok đạt doanh số kỷ lục khi chỉ mới phát hành

PC - Console13/11/2022

God of War Ragnarok của Santa Monica Studio là một trong những tựa game lớn nhất trong năm nay, và giờ đây sản phẩm đã phá vỡ doanh số của chính nó.

God of War Ragnarok

God of War Ragnarok hiện đã có trên PS4 và PS5.

God of War Ragnarok là sản phẩm mới nhất của Santa Monica Studio, và hiện giờ game đã phá vỡ kỷ lục doanh số của thương hiệu. God of War Ragnarok đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ giới phê bình kể từ khi ra mắt và người hâm mộ yêu thích trò chơi phiêu lưu hành động mới ra mắt. Người hâm mộ háo hức chờ đợi trò chơi này sau khi rất ấn tượng với người tiền nhiệm của nó, God of War 2018. Đương nhiên, các chuyên gia trong cộng đồng game thủ đều kỳ vọng God of War Ragnarok sẽ có màn ra mắt hoành tráng.

Tuy nhiên, tựa game phiêu lưu hành động từ Santa Monica Studio đã vượt qua nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình chỉ trong vài ngày kể từ khi phát hành. God of War Ragnarok là một trong những trò chơi thịnh hành trên Twitch, vì hàng trăm nghìn người hâm mộ đang theo dõi để xem những streamer cùng hành trình với cha con nhà Kratos. Bản phát hành Santa Monica hiện đã phá vỡ một cột mốc quan trọng khác khi nó đạt được sự ra mắt lớn nhất ở Anh trong lịch sử thương hiệu.

God of War có lịch sử hoạt động tốt về mặt thương mại ở Anh khi nhiều tựa game từ thương hiệu đã ra mắt đều nằm ở vị trí đầu bảng. Trong số 12 tựa game God of War được phát hành tại Anh, bốn trò chơi đã đạt được vị trí số một trong khi những trò chơi khác cũng đạt doanh số ấn tượng. God of War Ragnarok gia nhập câu lạc bộ những trò chơi rất thành công từ thương hiệu để đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tại Anh, và điều đó chỉ dựa trên doanh số bán thực tế. Hơn nữa, tựa God of War mới nhất đã bán được nhiều bản hơn trong một ngày so với bất kỳ trò chơi nào khác từ series đã làm được trong cả tuần.

God of War Ragnarok

Câu chuyện của bản God of War lần này bao gồm Ragnarok – một sự kiện quan trọng trong thần thoại Bắc Âu, đã được đề cập trong chính cái tên của game.

Tuy nhiên, trò chơi thành công nhất từ ​​dòng God of War là bản phát hành năm 2018, nằm trong số những trò chơi bán chạy nhất năm đó. Sản phẩm tiền nhiệm của Ragnarok chỉ đứng sau một số tựa game đáng chú ý như Call of Duty: Black Ops 4, Marvel’s Spider-Man, FIFA 19 và Red Dead Redemption 2. Hơn nữa, các báo cáo cũng nói rằng 55% doanh số bán PS5 của trò chơi đến từ gói phần cứng God of War và người hâm mộ đang mong đợi God of War Ragnarok sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục nữa khi thời gian trôi qua.

Người hâm mộ đã theo dõi hơn 16 triệu giờ chơi trò chơi từ God of War Ragnarok chỉ trong vài ngày kể từ ngày phát hành. Sự kỳ vọng xung quanh dòng gmae God of War mới nhất là điều dễ hiểu, vì người hâm mộ đã chờ đợi nhiều năm để tận hưởng phần cuối của cha con Kratos tại Bắc Âu.

Xem thêm: Street Fighter 6 chuẩn bị đón nhận bộ truyện với sự kết hợp của Capcom và Udon


Toàn bộ trailer GTA 6 đều được thực hiện bên trong tựa game.

Một cựu nhân viên RockStar đã lên tiếng xác thực rằng tất cả mọi thứ trong đoạn trailer vừa được tung ra đều được dựng bên trong game cả.
PC - Console 07/12/2023

GTA 6 còn chưa ra mắt, nhiều game thủ đã đòi... GTA 7

Phần tiếp theo chưa được công bố GTA 7 đã được các game thủ hài hước cho lên xu hướng chưa đầy 24 giờ sau trailer GTA 6 ra mắt.
PC - Console 07/12/2023

Grand Theft Auto 6: 6 địa danh của GTA Vice City xuất hiện trong trailer

Đoạn trailer giới thiệu của Grand Theft Auto 6 đã gợi nhớ lại cho game thủ những địa danh đáng nhớ của Vice City năm 2002.
PC - Console 07/12/2023

Grand Theft Auto 6 có bối cảnh rất lớn chứ không chỉ gói gọn ở Vice City

Rockstar Games xác nhận rằng bối cảnh của Grand Theft Auto 6 có nhiều tham vọng hơn là chỉ  một Vice City được làm lại.
PC - Console 06/12/2023

Arkane Studios sẽ công bố trò chơi mới tại The Game Awards 2023, có thể là Dishonored 3?

Một leaker tuyên bố rằng Arkane Studios đằng sau loạt game Dishonored sẽ tiết lộ trò chơi tiếp theo của mình tại The Game Awards 2023.
PC - Console 07/12/2023

Avatar: Frontiers of Pandora xác nhận tính năng co-op đa nền tảng

Avatar: Frontiers of Pandora sắp ra mắt của Ubisoft hứa hẹn sẽ mang đến một số tính năng hiện đại, bao gồm khả năng co-op đa nền tảng.
PC - Console 07/12/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Các nhà phát triển Elden Ring 'không hiểu' tại sao tựa game lại thành công

Các nhà phát triển Elden Ring 'không hiểu' tại sao tựa game lại thành công

Một nhà phát triển FromSoftware từng làm việc trên Elden Ring tuyên bố rằng nhóm vẫn không hiểu tại sao trò chơi lại thành công đến vậy.
PC - Console 08/12/2023

The Day Before gây phẫn nộ vì ‘treo đầu dê bán thịt chó’

The Day Before gây phẫn nộ vì ‘treo đầu dê bán thịt chó’

Trái ngược với những gì đã hứa hẹn, The Day Before không mang đến trải nghiệm MMO thế giới mở, gây phẫn nộ lớn tới người chơi.
PC - Console 08/12/2023

The Game Awards 2023: Danh sách người chiến thắng tại các hạng mục

The Game Awards 2023: Danh sách người chiến thắng tại các hạng mục

The Game Awards 2023 một lần nữa tôn vinh một số trò chơi điện tử, nhà phát triển, diễn viên và các sự kiện trò chơi tuyệt nhất trong năm.
PC - Console 08/12/2023

The Game Awards 2023: Capcom công bố Monster Hunter Wilds

The Game Awards 2023: Capcom công bố Monster Hunter Wilds

Capcom công bố Monster Hunter Wilds tại The Game Awards 2023, một tựa game hoàn toàn mới trong loạt game hành động lâu đời cùng tên.
PC - Console 08/12/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.