close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

gMO số 1 Hàn Quốc sẵn sàng mê hoặc cả thế giới

EvilBane: Rises of Raves, gMO hành động đứng đầu tại Hàn Quốc đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và sẵn sàng tiến công ra thế giới trong năm 2016.

Trước khi được đổi tên thành  để phát triển mở rộng ở thị trường quốc tế, Raven (tên gốc) là gMO đình đám và nổi bật nhất Hàn Quốc năm 2015. Trò chơi chỉ mất 05 ngày để đạt mốc 1 triệu lượt tải và leo lên vị trí số một về doanh thu trên App Store, Google Play. Sau 6 tháng phát hành thử nghiệm tại App Store Canada, Netmarble Games đã chính thức công bố tin vui cho cộng đồng những người yêu game thế giới: EvilBane: Rises of Raves sẽ lên kệ các cửa hàng ứng dụng toàn cầu vào quý 2 năm 2016. Ngay từ bây giờ bạn đọc có thể đăng ký trước tại đây để có cơ hội nhận 30.000 Gold hoặc vũ khí quý hiếm.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/tAnXJEzzqUc” ]

Hiện nay có không ít các game hành động nhập vai xuất xứ Hàn Quốc mang tham vọng vươn tầm thế giới nhưng có tiềm năng và triển vọng thành công cao thì không ai bằng EvilBane: Rises of Raves. Trò chơi “tạo bão” thị tại quê nhà bởi nội dung chiến đấu hoành tráng, những pha chắt chém đã tay, kịch tình và tàn bạo cùng với nền đồ họa 3D tuyệt mỹ không kém gì những game dành cho PC/Console. Đây có thể nói là thành quả xứng đáng cho nỗ lực phát triển tích cực trong suốt 3 năm của nhà sản xuất.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/gopoEbOtzsk” ]

Trong EvilBane: Rises of Raves, người chơi sẽ lựa chọn nhập vai các chủng tộc Human, Elf hoặc Vango để khám phá thế giới ẩn chứa đầy bí ẩn và các cuộc phiêu lưu hoành tráng. Game bao gồm 5 chế độ chơi: Scenario mode rộng lớn, Aventure mode phong phú với 150 level, Raid mode đầy kịch tính, Arena mode 1 vs 1 gay cấn và Guild multiplayer – đấu đồng đội. Bộ sưu tập gồm hàng trăm vật phẩm, trang bị và vũ khí khác nhau đang chờ bạn thưởng thức. Hệ thống điều khiển ảo mượt mà, chất lượng âm thanh ấn tượng, EvilBane: Rises of Raves đem tới trải nghiệm cao cấp nhất cho các game thủ di động.

Một số hình ảnh trong game:

EvilBane: Rises of Raves

EvilBane: Rises of Raves 1

EvilBane: Rises of Raves 2

EvilBane: Rises of Raves 3

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”337646″ ]

[fresh_embepost pid=”337034″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Diverse Order - Game RPG với thiết kế anime thử nghiệm tại Hàn Quốc

Game Mobile

Mir4 - Game MMORPG đồ hoạ đỉnh cao ra mắt bản châu Á

Game MobileGame Online

Hàn Quốc chính thức dỡ bỏ lệnh cấm người dưới 16 tuổi chơi game khuya

Game Mobile

Hàn Quốc yêu cầu Google Play, App Store mở kênh thanh toán tuỳ chọn