>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Giữ nhau được lúc nào hay lúc nấy

Tâm Sự Gamer16/08/2022

Chỉ yêu thôi thì chưa đủ. Lắm lúc cái người ta cần thật chất chỉ là một người yêu mình bằng cả tấm lòng. Nhưng, đến lúc tìm thấy rồi người ta lại vì nhiều lí do mà đành lòng buông tay.

Trước đây xem phim dài tập, tôi vốn dĩ không hiểu: tại sao người ta yêu nhau lại không thể đến được với nhau? Không phải chỉ là yêu thôi sao? Cần gì nghĩ nhiều đến người khác như vậy? Đó là lí do tôi ghét những bộ phim tình cảm dài tập.

Sau này lớn lên rồi mới thấu hiểu được phim ảnh cũng là một tấm gương phản chiếu từ cuộc sống. Kịch bản cũng được sáng tác dựa trên hiện thực, vì vậy mà nó thật. Vậy nên yêu là một chuyện còn có đến được với nhau hay không lại là một chuyện khác.

Yêu, tiền bạc là mối bận tâm mỗi ngày thì liệu có còn tâm trí để mà quan tâm, lo lắng cho người mình yêu nữa không? Thấy cô ấy ngày ngày ăn mì gói cùng mình, thương chứ! Khổ cực cách mấy cô ấy vẫn ở lại, người như cô ấy xứng đáng ở bên một người có thể lo cho cô ấy một cuộc sống tốt hơn. “Một túp lều tranh, hai trái tim vàng” à? Từ lâu đã chỉ còn trong truyện cổ tích.

Yêu, gia đình lại không môn đăng hộ đối. Gia đình cô ấy không muốn để tương lai cả đời của con gái mình cho một gã như tôi. Dù có cố gắng làm việc cách mấy, cố gắng lo cho cô ấy đầy đủ đến mấy thì trong mắt bố mẹ cô ấy, tôi vẫn chỉ là một gã muôn đời “không xứng”. Vượt qua bao nhiêu sóng gió cùng nhau, cuối cùng cũng chỉ vì hai chữ “không xứng” mà cả đời này đành lỡ nhau.

Yêu, gặp cô ấy trong game rồi yêu nhau từ đó nhưng vì khoảng cách địa lí mà cuối cùng lại phải xa nhau. Đã từng vui vẻ cùng nhau mỗi ngày nhưng sau đó chỉ toàn là những cãi vả vì ghen tuông và hờn trách. Em hờn tôi để em chờ lâu. Tôi hờn em vì em đi với bạn khác giới. Thế là sụp đổ.

Vượt qua bao nhiêu sóng gió cùng nhau, cuối cùng cũng chỉ vì hai chữ “không xứng” mà cả đời này đành lỡ nhau

Yêu, yêu anh từ cái nhìn đầu tiên, từ những năm tuổi học sinh cho đến lúc đi làm. Ở cạnh anh thì hạnh phúc đấy nhưng không thể thấy tương lai. Không phải em chê anh nghèo nhưng chí tiến thủ anh không có mà lại còn tị nạnh với em chỉ vì lương bổng em cao hơn. Anh bảo thủ nhưng xã hội bây giờ đã khác rồi, ai cũng phải cố gắng vì tương lai của mình. Dừng lại ở đây thôi.

Yêu, hai đứa yêu nhau ròng rã suốt mười năm trời nhưng mẹ anh nói nhìn em không ổn đủ để làm vợ anh. Không ổn vì em là con gái thành phố, nhìn qua chỉ thấy em chú trọng về quần áo, thích đàn đúm còn việc bếp núc thì không. Người như em không thể chăm sóc tốt cho gia đình. Đó là những gì mẹ anh đánh giá mà anh thì cũng không buồn giải thích. Có những thứ có lẽ không cần nói nhiều với nhau làm gì, cứ vậy mà rời đi.

Có những thứ có lẽ không cần nói nhiều với nhau làm gì, cứ vậy mà rời đi

Vậy nên chỉ yêu thôi thì chưa đủ. Lắm lúc cái người ta cần thật chất chỉ là một người yêu mình bằng cả tấm lòng. Nhưng, đến lúc tìm thấy rồi người ta lại vì nhiều lí do mà đành lòng buông tay. Vì vậy, yêu nhau mà đi được với nhau đến cuối cùng, người ta phải trải qua thật nhiều thứ.

Đời ngắn ngủi lắm, giữ nhau được lúc nào hay lúc nấy.Tin mới

Bố tôi… mê game lắm!

Bố tôi… mê game lắm!

Bố tôi mê game lắm, và mẹ tôi hầu như không thích bố tôi chơi game vì mỗi lần chơi game bố như bước vào thế giới riêng của mình.
Tâm Sự Gamer 25/01/2023

Game - Cầu nối cho những người anh em chí

Game - Cầu nối cho những người anh em chí

“Ê tan học đi net không?”- Một câu nói gợi lên cả một bầu trời tuổi thơ của tôi. Chắc hẳn ai cũng có một đám anh em chí cốt đánh game chung?
Tâm Sự Gamer 24/01/2023

The Sims đã từng mang đến cho tôi một ngôi nhà

The Sims đã từng mang đến cho tôi một ngôi nhà

Để sở hữu một ngôi nhà là điều xa xỉ nhưng khi đến với game The Sims việc đó không còn là trở ngại của những người mơ mộng.
Tâm Sự Gamer 22/01/2023

Phát hiện bị người yêu với 'bạn thân' cắm sừng qua game

Phát hiện bị người yêu với 'bạn thân' cắm sừng qua game

Cứ ngỡ bản thân đã có một tình yêu đẹp. Nhưng ngược lại với điều đó, tôi đã phát hiện mình bị người yêu cắm sừng qua game.
Tâm Sự Gamer 22/01/2023

Game hay em? Anh chọn đi?

Game hay em? Anh chọn đi?

“Game và em? Anh chọn đi!” là một câu hỏi quen thuộc đối với các game thủ đang yêu. Phải chăng cô nàng muốn chúng ta bỏ game?
Tâm Sự Gamer 02/01/2023

Có nên tẩy chay những người chơi dở game?

Có nên tẩy chay những người chơi dở game?

Chơi dở game là vấn đề của nhiều game thủ. Ai cũng thích chơi game, nhưng không phải ai cũng có khiếu để chơi game.
Tâm Sự Gamer 31/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.