>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Game4V Giftcode

[Giftcode] – gMO Tuyết Đao chuẩn bị mắt vào ngày mai, 5/4

Giftcode04/04/2017

Như đã giới thiệu trước đó, Tuyết Đao là một tựa game mobile cực hot đã càn quét các bảng xếp hạng tại Trung Quốc trong một khoảng thời gian dài vào năm 2016. Đây là tựa game với cốt truyện và gameplay mới lạ, đưa người chơi tiến vào thế giới giang hồ mộng ảo, với hiệu ứng đồ họa đặc sắc mới lạ và vô cùng đẹp mắt. Sắp tới, game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm Tuyết Đao vào 10h sáng, ngày 5/4.

hinh-1

Mặc dù tiếp cập người chơi với lối đánh truyền thống turnbase, Tuyết Đao lại gây thu hút bởi đồ họa sắt nét, chức năng đánh chiếm bang hội, phó bản đầy thử thách, hệ thống tướng siêu khủng với hơn 200 nhân vật và tính năng 7vs7 mới lạ, hấp dẫn. Với thiết kế game màn hình dọc, game thủ có thể cân cả thế giới, bình định giang hồ chỉ với…. một ngón tay.

hinh-2

Trong không khí các game thủ đang hồi hộp chờ đợi Tuyết Đao ra mắt vào 10:00 sáng, ngày 05/04, NPH XCT bất ngờ tung ra trang chủ cực kì đẹp mắt tại đỉa chỉ: http://tuyetdao.nivi.vn/trang-chu. Khi truy cập vào đây, bạn có thể tìm được các thông tin về ngày ra mắt, sự kiện, các tính năng và đồ họa của game, cũng như giành lấy những VIPCODE từ minigame.

hinh-3

Nhằm chuẩn bị tân trang đầy đủ cho các game thủ, NPH XCT gửi đến các game thủ một loạt các giftcode cực hot. Nhanh tay giành lấy những giftcode đầu tiên để trải nghiệm tựa game này nào!

[giftcode gid=68]

  • Hệ thống phát gift code của Game4V không yêu cầu đăng nhập hay thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.
  • Tuy nhiên mỗi IP chỉ nhận được một code. Vì vậy để tránh tình trạng ngồi cùng 1 quán nét hay 1 địa điểm trùng IP
  • Chúng tôi khuyên bạn nên bật điện thoại bằng 3G và vào lấy code

Cùng “lót dép” chờ xem liệu tựa game này có thể trở thành hiện tượng trong làng game Việt sắp tới hay không nhé!?

Trang chủ: http://bit.ly/2n3ssFt

Fanpage: http://bit.ly/2mSU7EW

Cộng đồng Tuyết Đao Mobile: http://bit.ly/2mFWSgOTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.