close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game OnlineGiftcode

Giftcode Triệu Vân – Gamer háo hức đón chờ Iphone 5S mừng Open Beta

Triệu Vân game đã chính thức Open Beta vào lúc 11h sáng ngày hôm nay 10/03 với máy chủ Ngọa Long, sau thời gian thử nghiệm 1 tuần cực kỳ thành công với hơn 4,000 gamer tham gia thử nghiệm cùng 1 thời điểm tại http://trieuvan.net. Nhân dịp này, NPH cũng đã gửi tặng độc giả 100 Giftcode Triệu Vân, mỗi Giftcode có trị giá tương đương 4,000,000 VNĐ.

Giftcode Triệu Vân

Triệu Vân với hình ảnh Chibi ưa nhìn, đồ họa theo phong cách dễ thương, nội dung dẫn truyện đúng với cốt truyện Tam Quốc cùng với lối chơi phối hợp cả 3 thể loại quen thuộc tại Việt Nam: Nhập Vai – Chiến Thuật – Theo Lượt, Triệu Vân đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

Do trong thời gian thử nghiệm 1 tuần, và cũng trong thời gian các nhà cung cấp Internet bảo trì đường cáp biển, nên NPH chỉ mở đúng 2 máy chủ Lữ Bố và Điêu Thuyền, vì thế không thể đáp ứng được số đông người chơi tham gia thử nghiệm.

Giftcode Triệu Vân

Chính vì thế, nhân dịp này, hàng loạt quà tặng được NPH gửi đến người chơi như đua Top IP5s, Đại lễ nạp thẻ, Even 8/3, tặng vàng hàng ngày…với trị giá hơn 100tr đồng.

Và đặc biệt hơn, bộ Giftcode tri ân dành cho người tham gia với số lượng cực kỳ giới hạn vì giá trị Giftcode Triệu Vân lên đến 4,000,000 vnđ. Được sự hỗ trợ từ NPH, Game4V xin gửi đến quý độc giả 100 Giftcode Triệu Vân mừng ngày Open Beta.

Trang Chủ: http://trieuvan.net/
FB:  https://www.facebook.com/trieuvan.net

Bài liên quan
Game Online

Adobe Flash đóng cửa, liệu thời đại webgame có chính thức kết thúc?

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Thần Điêu VNG nhân dịp ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Thiên Sứ Mobile nhân dịp ra mắt 28/11/2019

Game MobileGame OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode nhân dịp game Học Viện Bảo Bối mở cửa