close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game OnlineGiftcode

Giftcode Thủy Hử Hào Kiệt mừng Closed Beta hôm nay 4/3

Tựa game lấy bối cảnh về 108 anh hùng Lương Sơn Bạc,Thủy Hử Hào Kiệt, ấn định ngày ra mắt vào 10:00 ngày 4/3. Cùng với lộ trình ra mắt, NPH chính thức thông báo chuỗi sự kiện chào đón Closed Beta và tung bộ Giftcode Thủy Hử Hào Kiệt gửi đến toàn bộ người chơi tham gia.

closedbeta

Thủy Hử Hào Kiệt chính thức ra mắt vào 10:00 ngày 4/3

04 máy chủ sẵn sàng ngày ra mắt

Thủy Hử Hào Kiệt là tựa game chiến thuật đối kháng xây dựng trên nền bộ truyện nổi tiếng Thủy Hử. Game có hệ thống tướng bám sát cốt truyện 108 anh hùng Lương Sơn Bạc. Người chơi trong vai trò cầm quân sẽ thu phục các tướng lĩnh, gây dựng cơ nghiệp và đầu quân cho 2 thế lực Quan Phủ/Lục Lâm.

Theo thông tin từ NPH Thủy Hử Online, 04 máy chủ với tên gọi Lâm Xung, Võ Tòng, Lỗ Trí Thâm và Hoa Vinh đã sẵn sàng cho giai đoạn Closed Beta. Người chơi sẽ nhận được quà tân thủ là Vàng nạp thẻ cũng như vật phẩm ingame giá trị thông qua bộ Giftcode Thủy Hử Hào Kiệt.

Giai đoạn hỗ trợ tân thủ được chúng tôi đặc biệt chú trọng nhằm mang lại cảm giác trải nghiệm game dễ dàng cho người chơi. Thủy Hử Hào Kiệt là một trong những game thuộc dòng chiến thuật đối  kháng bám sát cốt truyện về 108 anh hùng Lương Sơn Bạc và đặc biệt không Cash Shop. Chúng tôi hi vọng sản phẩm sẽ được cộng đồng người chơi đón nhận”.

GrandChase20100529_011439

Thủy Hử Hào Kiệt không Cash Shop nhận nhiều thiện ý từ cộng đồng gamer

Chuỗi sự kiện Closde Beta

Loạt sự kiện đua Top cùng bộ Giftcode Thủy Hử Truyền Kỳ được NPH tung ngay vào đúng thời điểm ra mắt máy chủ mới: Top Thế Lực, Top Bang Hôi, Top Cấp Độ và Top Danh Tướng. Những sự kiện hỗ trợ cho thời gian đầu trải nghiệm game được chú trọng như Giftcode Thủy Hử Hào Kiệt, Online nhận thưởng, Thăng quan tiến chức, Gói quà tân thủ… Theo NPH Thủy Hử Hào Kiệt, tổng số phần thưởng mà 1 người chơi mới có thể nhận được là 1000 Vàng, 2 triệu bạc và 200 Quân Lệnh.

Thủy Hử Hào Kiệt không có Cash Shop trong game. Do vậy, chúng tôi tung sự kiện với các phần thưởng hỗ trợ chủ yếu trong Bạc và Quân Lệnh. Giá trị Vàng nạp thẻ tặng kèm là một khuyến khích riêng của nhóm vận hành gửi tặng người chơi. Quy đổi Vàng nạp thẻ thành Quân Lệnh là cách chi tiêu sáng suốt nhất. Chúng tôi hi vọng người chơi sẽ hiểu sâu sắc hơn hệ thống game qua chính phần thưởng mà chúng tôi tung ra đợt Closed Beta này

qua_tang

“Game không Cash Shop nên quà tặng chủ yếu là Vàng, Bạc và Quân Lệnh”

Thủy Hử Hào Kiệt chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 4/3. Nhân dịp thuỷ hử hào kiệt ra mắt giai đoạn Closed Beta, Game4v xin gửi tặng quý đọc giả Giftcode Thủy Hử Hào Kiệt.

Game4V gửi tặng bạn đọc Giftcode Thủy Hử tại đây

Trang chủ: http://108haokiet.com/

Bài liên quan
PC - Console

Wargame: Red Dragon đang miễn phí từ Epic Games

PC - Console

Galactic Civilizations III đang miễn phí trên Epic Games

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam

PC - Console

Airborne Kingdom - Xây dựng thành phố trên mây