close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game OnlineGiftcode

Giftcode Tân Tam Quốc – Big update cùng quà tặng hàng triệu đồng

Tân Tam Quốc – Webgame ARPG mới đây đã chính thức cập nhật phiên bản mới vào ngày 06/03/2014 với nhiều thay đổi đáng chú ý. Đặc biệt là bộ Giftcode Tân Tam Quốc khủng với giá trị lên tới hàng triệu đồng.

Giftcode Tân Tam Quốc

Đợt cập nhật lần này của Tân Tam Quốc chủ yếu tập trung vào việc mở giới hạn cấp độ và sức mạnh để đáp ứng “sức cày” của người chơi. Các tính năng hấp dẫn nhất của Tân Tam Quốc như: Chiến dịch kinh điển, Phụ bản tổ đội, Phụ bản tinh anh, Phụ bản thí luyện…vv đều lần lượt được tăng độ khó lên các mức cao hơn, bên cạnh đó cấp độ người chơi cũng được tăng mức giới hạn từ 150 lên 170.

Giftcode Tân Tam Quốc

Đặc biệt, các loại Giftcode Tân Tam Quốc có giá trị cao – điều khiến game thủ Tân Tam Quốc thích thú nhất cũng sẽ được làm mới với giá trị cao hơn lên đến hàng triệu đồng để phục vụ  nhu cầu săn giftcode của các game thủ. Nhân dịp này, NPH cũng gửi tặng đọc giả 200 Giftcode Tâm Tam Quốc mang tên Trương Phi, khi kích hoạt thành công sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm như: Đồng, phiếu quà, đá hồi sinh, rương trang bị hoàn mỹ…vv

Tân Tam Quốc có tên gốc là Tam Quốc Vô Song, thuộc thể loại webgame nhập vai hành động (ARPG). Tại Trung Quốc đã có hơn 1000 máy chủ được khai mở sau 4 tháng ra mắt Đặc biệt, vào giữa tháng 8 vừa qua, tựa game này cũng chính thức đặt chân lên đất Hàn Quốc và là một trong số ít sản phẩm tấn công thị trường khó tính này.

Trang chủ: http://tantamquoc.vn/

Bài liên quan
Game Online

Adobe Flash đóng cửa, liệu thời đại webgame có chính thức kết thúc?

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Thần Điêu VNG nhân dịp ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Thiên Sứ Mobile nhân dịp ra mắt 28/11/2019

Game MobileGame OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode nhân dịp game Học Viện Bảo Bối mở cửa