close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game OnlineGiftcode

Giftcode Quỳ Hoa Bảo Điển – Game thủ đứng trước bờ vực “tự cung”

Bên cạnh Giftcode Quỳ Hoa Bảo Điển, NPH cũng đưa ra một vài lời khuyên dành cho người chơi: mặc dù gói phiên bản mới của Cửu Âm lần này rất nhẹ và sẽ cập nhật tự động tại launcher, nhưng NPH GOSU khuyên người chơi mới nên download game ngay từ bây giờ để tránh tình trạng quá tải ở thời điểm update 11h ngày 25/2/2014.

Giftcode Quỳ Hoa Bảo Điển

Ngày mai (25/2/2014), Cửu Âm Chân Kinh sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới Võ Học Trấn Phái và máy chủ mới Quỳ Hoa Bảo Điển. Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi đến Quý độc giả 1000 Giftcode Quỳ Hoa Bảo Điển. Mỗi một game thủ sẽ chỉ sử dụng được một code không phân biệt người chơi mới cũ. Quà tặng của giftcode bao gồm Huyết Tham, Thanh Bình Đan, Kim Nguyên Tái Sinh Đan, Huyền Nguyên Đan, Thiên Thừa Đan, Màn Thầu và đặc biệt là thời trang Hào Hoa rất bắt mắt.

Cửu Âm Chân Kinh (CACK) được Snail phát triển trong suốt 4 năm trước khi trung ra thị trường vào năm 2012. Game có tất cả 8 môn phái là: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Đường Môn, Quân Tử Đường, Cực Lạc Cốc và Cẩm Y Vệ. Sự trưởng thành của các nhân vật tương ứng với 8 quyển tiểu thuyết, mỗi quyển hơn 200 ngàn chữ. Bên cạnh đó, số lượng nhiệm vụ trong game rất phong phú, bao gồm nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ thế giới, nhiệm vụ môn phái với hơn 26 map. Ngoài ra, game có hơn 80 thế lực lớn nhỏ với hệ thống NPC hơn 10 ngàn nhân vật…

Giftcode Quỳ Hoa Bảo Điển

Game4V gửi tặng bạn đọc Giftcode Quỳ Hoa Bảo Điển tại đây

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: http://facebook.com/cuuam.gosu.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Cửu Âm Chân Kinh 3D kỷ niệm 5 năm phát hành

Game Online

Vì sao có Cửu Âm Chân Kinh, Snail vẫn sản xuất Võ Lâm Chí 2?

Game Online

Võ Lâm Chí 2 nâng cấp đồ hoạ, bối cảnh game thêm ấn tượng

Game Online

Cửu Âm Chân Kinh tặng 'full set pc khủng' nhân dịp ra máy chủ mới Trương Vô Kỵ 04/08