close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game OnlineGiftcode

Giftcode Nhai Cơ Tam Quốc – Chiến trường rực lửa sẵn sàng Alpha Test

Sau khi giải đấu Hai Miền Nam Bắc khuấy động cộng đồng game thủ việt, NPH tựa webgame MMO Action-RPG 2D Nhai Cơ Tam Quốc sẽ mở của giai đoạn Alpha Test. Theo đó, Nhai Cơ Tam Quốc sẽ mở cửa giai đoạn thử nghiệm từ ngày 20/03 đến 04/04 duy nhất trên platform 360 game.Đi cùng với đó, bộ Giftcode Nhai Cơ Tam Quốc sẽ được NPH gửi đến tay người chơi tham gia trải nghiệm game.

Nhai Cơ Tam Quốc là Webgame đối kháng chơi theo màn hình ngang lấy đề tài Tam Quốc làm bối cảnh. Game có tổng cộng 5 Hệ Phái: Long Kỵ, Quân Sư, Chiến Cơ, Đao Cuồng và Cung Tướng.

Giftcode Nhai Cơ Tam Quốc

Các class nhân vật Nhai Cơ Tam Quốc

Toàn bộ hình ảnh và lối chơi của game Nhai Cơ Tam Quốc sẽ thu hút game thủ bởi các yếu tố mới lạ, yêu cầu cao về kỹ thuật điều khiển và chiến thuật, khiến game thủ thay đổi phong cách chơi vốn có, lựa chọn mục tiêu khôn ngoan hơn, ưu tiên tiêu diệt những đối thủ có sức sát thương cao & giữ khoảng cách hợp lý với đồng đội.

Giftcode Nhai Cơ Tam Quốc

Tổ đội cùng nhau vượt phó bản

Giftcode Nhai Cơ Tam Quốc

Hình ảnh ingame hấp dẫn

Tháng 12-2013, Nhai Cơ Tam Quốc đã mở của Alpha Test lần đầu tiên và nhận được sự phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ Việt. Với đợt thử nghiệm lần này, Nhai Cơ Tam Quốc hứa hẹn sẽ làm không ít game thủ say mê với những trận tỉ thí PvP hấp dẫn hay những lần vượt ải PvE đầy gian nan.

Trang chủ: http://nhaico.360game.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

VLTK 1 Mobile bản Trung Quốc leo top 3 iOS sau 3 ngày phát hành

Game Mobile

Tổng quan ngày đầu ra mắt Nhất Mộng Giang Hồ VNG

8.3
Game MobileReview

Review tựa game Cloud Song VNG trong ngày đầu ra mắt

Game Mobile

1001 câu hỏi về Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã có lời giải đáp