close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game MobileGiftcode

Giftcode Lọ Lem – NPH VTC dành tặng game thủ nhân dịp Open Beta

Vào 11h11 sáng nay 17/02, gMO Lọ Lem đã chính thức Open Beta. Ra mắt bởi nhà phát hành VTC Game, Lọ Lem mang theo tham vọng dùng lối chơi đơn giản và kết nối mạng xã hội để tạo nên một làn gió mới trong làng game Việt. Nhân dịp này, NPH VTC cũng gửi đến quý độc giả của Game4V bộ Giftcode Lọ Lem.

giftcode-lolem-1

Lọ Lem là sự kết hợp giữa game thẻ bài với thể loại arcade and run cùng kết nối mạng xã hội. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển, đập các tảng đá để mở đường đi. Các nàng Lọ Lem xinh đẹp – Huyna, Jessica, Suzy và Minzy sẽ đồng hành cùng người chơi “đập đá phá top”, vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi để giành điểm cao, thu thập vật phẩm.

Người chơi không chỉ phải tăng tốc để ghi điểm, thu vật phẩm mà cũng sẽ không ngừng rượt đuổi điểm số cùng bạn bè của mình thông qua bảng xếp hạng thành tích được cập nhật liên tục. Ngoài ra người chơi còn có thể trợ giúp cho bạn bè và kêu gọi giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Game4V dành tặng độc giả 150 Giftcode Lọ Lem nhân dịp Open Beta tại đây

Giftcode Lọ Lem bao gồm:

– 3000 vàng

-2 tim

Tải game tại trang chủ: 2l.vtcgame.vn (Bản cài dành cho hệ điều hành Android. Bản cài cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất).

Facebook: http://facebook.com/LolemMobile

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Mỹ nới lỏng chính sách với các công ty game Trung Quốc