close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game OnlineGiftcode

Giftcode Hero Chibi – Gói quà dành tặng người chơi nhân dịp ra mắt

5 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 sẽ trở thành quà tặng cho những người chơi may mắn nhân dịp Hero Chibi chính thức ra mắt vào 14h ngày 05/03/2014. Đi kèm với đó là chùm sự kiện chào mừng với rất nhiều phần quà giá trị cùng bộ Giftcode Hero Chibi.

CB1

Mang trong mình nhiều yếu tố độc đáo, mới lạ so với các sản phẩm trên thị trường như: Tạo hình theo phong cách phương Tây, các lớp nhân vật có sự khác biệt hoàn toàn và có tính khắc chế rất cao… Bên cạnh đó, sự kết hợp tốt giữa các tính năng mang tính cạnh tranh với các tính năng cộng đồng là một điểm cộng đáng giá cho Hero Chibi.

choden1

Dễ dàng sở hữu bảo vật với giá bèo, chỉ cần 1 chút nhanh tay

Sở hữu đồ họa mức khá, tất cả các hình ảnh trong game đều dễ thương và ấn tượng. Người chơi sẽ dễ dàng cảm thấy bị thu hút và thích thú với rất nhiều các loại pet, thú cưỡi hay đơn giản chỉ là sự thay đổi ngoại hình nhân vật khi khoác lên mình những trang phục khác nhau, chưa hết, hệ thống cánh thời trang sẽ ra mắt trong thời gian tới càng hứa hẹn sẽ gia tăng sức hấp dẫn cho Hero Chibi.

ngoaihinh1

Thay đổi ngoại hình khi mặc trang bị

Hệ thống tương tác cộng đồng của game cũng mang tới một sự khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của thị trường. Khi tham gia vào một Công Hội, người chơi cần phải liên tục làm các nhiệm vụ để góp phần vào sự phát triển chung của Công hội, bên cạnh đó, người chơi còn nhận được rất nhiều lợi ích: quà hàng ngày, Bảo khố chứa đựng rất nhiều vật phẩm giá trị mà chỉ có thể đổi bằng điểm cống hiến, được tham gia vào tính năng Công hội Chiến…

conghoi1

Bảo khố công hội

Một tính năng không thể không kể đến của Hero Chibi đó chính là Kết hôn. Đặc biệt hơn những sản phẩm khác, người chơi Hero Chibi có thể kết hôn với bất kỳ ai mà không bị hạn chế về giới tính. Đây cũng là một phần trong tuyên ngôn về sự độc đáo mà Hero Chibi hứa hẹn mang lại cho làng game Việt.

cuoi1

Game4V gửi tặng bạn đọc Giftcode Hero Chibi tại đây

Tham gia chơi game ngay tại đây.
Theo dõi các thông tin về sự kiện tại fanpagetrang chủ chính thức của game.

Bài liên quan
Game Online

Adobe Flash đóng cửa, liệu thời đại webgame có chính thức kết thúc?

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Thần Điêu VNG nhân dịp ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Thiên Sứ Mobile nhân dịp ra mắt 28/11/2019

Game MobileGame OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode nhân dịp game Học Viện Bảo Bối mở cửa