close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game OnlineGiftcode

Giftcode Đấu Ma – Quà tặng của NPH nhân ngày Closed Beta

Sau khi ra mắt thành công bản thử nghiệm vào ngày 18/02/2014, NPH đã thông báo Đấu Ma Closed Beta chính thức vào lúc 12h00 ngày 25/02/2014. Nhân dịp này, NPH cũng gửi đến cộng đồng game thủ bộ Giftcode Đấu Ma mang tên Sát Thần.

Theo đó, ban điều hành sẽ khai mở thêm máy chủ mới “Hiên Viên” để chào đón các tân thủ. Đồng thời tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn, tạo nhiều ưu đãi dành riêng cho 02 máy chủ Thanh Vân và Viêm Gia.

Giftcode Đấu Ma

Bên cạnh Giftcode Đấu Ma, ban điều hành sản phẩm này đưa ra rất nhiều sự kiện cho game thủ giao lưu và nhận thưởng như: Hảo Vận Luân Bàn, Thêm bạn thêm vui… Tham gia những sự kiện này, người chơi không chỉ dành được các vật phẩm quý trong game giúp nhân vật tăng thêm sức mạnh và lên cấp mà còn nhận được những phần thưởng bằng hiện vật giá trị như Yamaha Nouvo 2014, Samsung Note 3, iPhone 5S… và các loại code VIP tại đây. Riêng sự kiện đua top chiến lực “Vạn Vương Chi Vương” chỉ áp dụng đặc biệt cho người chơi máy chủ Hiên Viên, người về nhất sẽ sở hữu chiếc Iphone 5S sành điệu.

Sử dụng Giftcode Đấu Ma Sát Thần sẽ nhận được: 1 Thiên Lý Truyền Âm, 1 Diễn Pháp Linh Long Cấp Thấp, 1 Bát Hoang Lục Hạp Kỳ, 1 Băng Tâm Ngọc, 1 Hàn Thiết Thạch, 1 Phục Hy Toái Phiến Càn, 1 Phục Hy Toái Phiến Khôn, 1 Phục Hy Toái Phiến Khảm. Code này sẽ được kích hoạt vào 12h00 ngày 25/2/2014.

Xem hướng dẫn sử dụng code tại đây: http://dm.gate.vn/Intro/TienMaCuuChien/

Game4V gửi tặng bạn đọc Giftcode Đấu Ma tại đây

Download Đấu Ma tại: http://dm.gate.vn/Download/
Trang chủ: http://www.dm.gate.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/DauMaVN

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Thần Điêu VNG nhân dịp ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Thiên Sứ Mobile nhân dịp ra mắt 28/11/2019

Game MobileGame OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode nhân dịp game Học Viện Bảo Bối mở cửa

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode nhân dịp Cửu Kiếm 3D ra mắt Big update Đối Chiến Đỉnh Phong