close
Ads
Ads
Ads

>>> Chiến Binh Truyền Thuyết  chính thức Open Beta 18/05/2022

Game4V Giftcode

[Giftcode] Đả thông kinh mạch cùng Tiểu Long Nữ trong Big Update 6.0 của Đông Tà Tây Độc

Giftcode12/05/2017

Nhanh tay đăng nhập và đón nhận phần quà Giftcode siêu giá trị mừng phiên bản mới từ BQT Đông Tà Tây Độc nhé!

Là một tựa game thẻ tướng, Đông Tà Tây Độc rất khéo léo trong việc khai thác những tính năng để giữ chân người chơi. Trong bản Update 5.0 trước, tính năng “Thuê thích khách” và Bang chiến liên server đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Nhờ những bổ sung mới lạ này, tựa game đã tự làm mới mình, giúp cho người chơi thêm phần thú vị, tò mò khi trải nghiệm.

Đến nay, sau thời gian thu nhận đóng góp, ý kiến từ người chơi, Đông Tà Tây Độc tiếp tục tung ra bản Update mới nhất 6.0: Tuyệt Tình Cổ Mộ. Trong bản Update lần này đã có thêm những thú vị gì, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Bản Big Update 6.0 Tuyệt Tình Cổ Mộ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đặc sắc cho game thủ

Bản Big Update 6.0 Tuyệt Tình Cổ Mộ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đặc sắc cho game thủ

Tuyệt Tình Cổ Mộ, tỷ muội tái xuất

Gần đây, những hình ảnh về 2 vị tướng mới đã bị rò rỉ. Cả 2 tỷ muội từ Cổ Mộ Phái đều chính thức sơ hội giang hồ trong Đông Tà Tây Độc. Điểm ấn tượng là, chính vì sự xuất hiện của Tiểu Long Nữ, khi kết hợp với Nhậm Doanh Doanh sẽ tạo ra lối chơi mới với 2 tướng hỗ trợ, thay vì 1 tướng hỗ trợ như các cao thủ hiện nay thường dùng.

2-b

Tỷ muội Cổ Mộ Phái bất ngờ xuất hiện

Tỷ muội Cổ Mộ Phái bất ngờ xuất hiện

Được biết, Tiểu Long Nữ sẽ là tướng Thuyết với các kỹ năng trị liệu thuộc hàng cực “xịn”. Ngoài ra, không thể không nhắc tới khả năng xóa bỏ những trạng thái xấu cho mục tiêu chỉ định, Tiểu Long Nữ chắc chắn sẽ khiến nhiều tướng trạng thái như Vô Nhai Tử “khóc ròng”.

Từ những phiên bản đầu tiên, người chơi vẫn thường chỉ sử dụng 1 tướng trị liệu trong đội hình nhằm tối đa lượng sát thương. Thế nhưng, khi mà các chiến thuật độc đáo ngày càng xuất hiện nhiều, với những đội hình khống chế kèm hiệu ứng đang lên ngôi, vị tướng trị liệu, hóa giải trạng thái xấu như Tiểu Long Nữ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người chơi.

Nếu như Tiểu Long Nữ thiên về trị liệu

Nếu như Tiểu Long Nữ thiên về trị liệu

Thì Lý Mạc Sầu lại có độ sát thương kèm hiệu ứng trúng độc khá khó chịu

Thì Lý Mạc Sầu lại có độ sát thương kèm hiệu ứng trúng độc khá khó chịu

Một vị tướng mới khác là Lý Mạc Sầu xếp hạng Tông sư, thiên về tấn công. Cả Tuyệt Tình Kiếm, Băng Phách Ngân Châm đều khiến đối phương hỗn loạn và cả trúng độc. Những chiêu thức này sẽ rất đáng sợ nếu đi cùng Tướng chính “buff” hoặc các vị tướng bổ trợ. Chắc chắn chỉ vài ngày nữa thôi, nhân sĩ Đông Tà Tây Độc sẽ gây bất ngờ bằng nhiều đội hình mới, lạ và “độc dị”, hãy cùng chờ xem!

Bắc Quật Vô Lượng Sơn – Không chỉ là vượt ải!

Mặc dù đa phần game thủ chưa hoàn thành hết Vô Lượng Sơn Nam, đã có một số topic đăng tải khoe chiến tích khi hoàn thành ải thứ 100. Độ khó của loạt ải mới này sẽ cao hơn, đi kèm nhiều tài nguyên hiếm trong đó có Tinh Lộ (sẽ được nói chi tiết ở phần sau).

Đặc biệt, ở mỗi ải, người chơi có thể chọn tối đa 3 nhiệm vụ để hoàn thành. Thế nhưng, nếu có dù chỉ 1 nhiệm vụ thất bại, người chơi sẽ phải chờ đến sau khi reset để khiêu chiến lại.

4-a

Bắc Quật Vô Lượng Sơn – Còn hơn cả vượt ải!

Bắc Quật Vô Lượng Sơn – Còn hơn cả vượt ải!

Theo BQT Đông Tà Tây Độc, loạt ải mới này có cấp độ khó cao, yêu cầu người chơi cần động não nhiều hơn để đạt thành tích cao nhất. Tùy vào đội hình địch để sử dụng những chiến thuật phù hợp nhất, vừa giảm thương vong và rút ngắn thời gian chạm trán. Và phần thưởng cho sự cố gắng sẽ là nguyên liệu không thể thiếu trong tính năng mới tiếp theo đây.

Với những phần quà giá trị đang chờ đón

Với những phần quà giá trị đang chờ đón

Đả thông kinh mạch, đệ nhất tông sư

Tính năng được BQT Đông Tà Tây Độc úp mở đã chính thức ra mắt. Người chơi được tự tay “đả thông” kinh mạch, nâng cao các thuộc tính cho từng vị tướng. Cụ thể, như Vô Nhai Tử đang là “tanker” bá đạo với những kỹ năng né ảo diệu, người chơi có thể chọn đột phá Duy Mạch để tăng tỉ lệ né tránh, hoặc Đới Mạch để tăng lượng sinh mệnh.

Bồi dưỡng kinh mạch: Người chơi được tự do xây dựng sức mạnh của từng vị tướng

Bồi dưỡng kinh mạch: Người chơi được tự do xây dựng sức mạnh của từng vị tướng

Thế nhưng, người chơi phải đặc biệt lưu ý về tỷ lệ thành công khi đột phá. Kinh mạch sau khi đột phá 1 lần sẽ mất đi tỷ lệ thành công và phải 30 phút mới hồi lại được 5%. Và nguyên liệu không thể thiếu khi đột phá chính là Tinh Lộ. Điều này có nghĩa, bạn phải chăm chỉ vượt ải Bắc Quật Vô Lượng Sơn để kiếm Tinh Lộ mới có thể đột phá kinh mạch được. Mặc dù phải qua nhiều công đoạn, thế nhưng, để trở thành cao thủ thì việc khổ luyện là cũng đúng thôi!

7

Tùy theo sở thích và hướng “build”, bạn có thể chọn đả thông những mạch khác nhau

Tùy theo sở thích và hướng “build”, bạn có thể chọn đả thông những mạch khác nhau

Nhân dịp chào mừng Big Update 6.0 Tuyệt Tình Cổ Mộ, BQT Đông Tà Tây Độc xin gửi tặng đến những độc giả nhanh tay nhất bộ Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

  • Rương Đai Thần x1 
  • Đá tinh Luyện x20 
  • Đá đột phá x20

(Giftcode sử dụng cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 30/06/2017)

[giftcode gid=95]

  • Hệ thống phát gift code của Game4V không yêu cầu đăng nhập hay thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.
  • Tuy nhiên mỗi IP chỉ nhận được một code. Vì vậy để tránh tình trạng ngồi cùng 1 quán nét hay 1 địa điểm trùng IP.

  • Chúng tôi khuyên bạn nên bật điện thoại bằng 3G và vào lấy code.

Đừng chần chờ nữa, hãy cùng gia nhập ngay vào thế giới võ hiệp đặc sắc của Đông Tà Tây Độc tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn/
Landing: https://dongtataydoc.vn/