close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game MobileGiftcode

Giftcode Bất Bại – Khám phá ánh hào quang trong thế giới showbiz “ảo”

Ngoài đời thực, những ngôi sao điện ảnh hay ca nhạc luôn được những đặc quyền “vip”, xuất hiện nổi bật và được hàng ngàn người ngưỡng mộ. Còn trong thế giới ảo, bạn sẽ nhận được những gì nếu là một ngôi sao game online?

Giftcode Bất Bại

Ngôi sao game online” – 1 cụm từ được dành tặng cho những cao thủ đứng Top trong game. Họ đại diện cho sức mạnh, quyền uy và có tiếng nói mạnh mẽ trong cộng đồng. Những anh tài này được coi là bậc cao nhân, tinh tường game, luôn sẵn lòng chỉ đường dẫn lối cho những người chơi mới. Hơn ai hết, họ yêu và luôn sẵn sàng “nhiệt” cùng game.

Trong WebMO Bất Bại Online, hai cái tên GB và _LC_  có lẽ là tên tuổi không ai là không biết tới. Mọi thông tin xung quanh 2 “ngôi sao này” luôn là chủ đề nóng hổi cho cộng đồng bàn tán. Mỗi hành động của họ từ việc lên cấp hay sắm một bộ ngọc mới cũng khiến cho cộng đồng phải xôn xao. Nhờ họ mà cuộc đua cạnh tranh vị trí Bất Bại tại server Thần Điêu luôn gay cấn và quyết liệt.

Giftcode Bất Bại

3

Cuộc chiến không hồi kết giữa GB và _LC_

Hai cao thủ nhất nhì server Thần Điêu này không những cạnh tranh gay gắt với nhau để giành ngôi vị “Nhất Đại Tông Sư” trên bảng xếp hạng “luận kiếm” mà còn cùng yêu một nữ nhân nổi tiếng của Bất Bại: PHƯƠNG – cô nàng “hot girl” server Thần Điêu. Câu chuyện “tán gái” của 2 anh chàng này đặc biệt còn được người chơi Bất Bại chuyển thể thành một đoạn phim ngắn vô cùng “bá đạo” và được truyền tay nhau trong suốt thời gian qua. “Anh hùng khó qua ải mỹ nhân” câu này rất đúng trong trường hợp này?

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=0eulRUuYs8c”]http://www.youtube.com/watch?v=0eulRUuYs8c[/su_youtube]
Clip Tán Gái của 2 anh hùng Bất Bại Online

Giftcode Bất Bại

Bạn muốn vươn tới ngôi vị bá chủ “vùng đất mới” của Bất Bại? Vào ngày 3/3 tới, WebMO Bất Bại cho ra mắt server thứ 4 mang tên Cửu Dương chính là cơ hội tốt nhất cho bạn. Đây cũng là dịp để game thủ yêu thích tựa game nhập vai kiếm hiệp có cơ hội thể hiện tài năng tại vùng đất mới mang tên bí kíp võ công nổi tiếng của Kim Dung – Cửu Dương Thần Công.

Nhân dip này, NPH MCCorp cũng gửi tặng độc giả Game4v 150 Giftcode Bất Bại giá trị.

Game4V gửi tặng bạn đọc Giftcode Bất Bại tại đây

Link download iOS
Link download Android
Chơi ngay trên Web: http://batbai.vn/

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Thần Điêu VNG nhân dịp ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Thiên Sứ Mobile nhân dịp ra mắt 28/11/2019

Game MobileGame OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode nhân dịp game Học Viện Bảo Bối mở cửa

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode nhân dịp Cửu Kiếm 3D ra mắt Big update Đối Chiến Đỉnh Phong