>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Giftcode

[Giftcode] 300 Giftcode BigUpdate phiên bản Thiên Hạ Võ đấu với Tam Quốc GO

Giftcode19/08/2017

Thiên Hạ Võ Đấu là phiên bản mới và là tên giải đấu lớn chưa từng có được NPH Funtap tổ chức cho cộng đồng game thủ Tam Quốc GO trong phiên bản BigUpdate lần này.

Ngày 18/08, phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu đã chính thức ra mắt game thủ Tam Quốc GO với nhiều nội dung cập nhật hấp dẫn, bất ngờ.

Tam Quốc GO chính thức tung phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu vào ngày 18/08

Tam Quốc GO chính thức tung phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu vào ngày 18/08

Tính năng Thiên Hạ Võ Đấu (liên server) cho phép người chơi tham gia tranh tài, giành đoạt ngôi vị trên bảng xếp hạng (thứ bậc cao nhất là Vô Song) và sở hữu phần thưởng giá trị. Game thủ sẽ được trải nghiệm tính năng Luyện võ và thu thập những phần thưởng như hồn ngọc để đổi danh tướng, binh thư cao cấp; mực để cường hóa binh thư; đồng hay chiến công. Phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu cũng đánh dấu sự xuất đầu lộ diện của hai danh tướng Giả Hủ và Đại Kiều.  Thêm vào đó, mức giới hạn cấp độ cũng sẽ được mở rộng lên 90 ở bản cập nhật này. Đồng hành cùng hoạt động cập nhật phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu, sự kiện Mừng update – Nhận quà thật kết cũng thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía người chơi.

NPH Funtap xin gửi tặng các game thủ bộ giftcode chào mừng phiên bản BigUpdate Thiên Hạ Võ Đấu với các vật phẩm vô cùng hữu ích.

[giftcode gid=139]

  • Hệ thống phát gift code của Game4V không yêu cầu đăng nhập hay thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.
  • Tuy nhiên mỗi IP chỉ nhận được một code. Vì vậy để tránh tình trạng ngồi cùng 1 quán nét hay 1 địa điểm trùng IP.

  • Chúng tôi khuyên bạn nên bật điện thoại bằng 3G và vào lấy code.

Trang chủ: https://tamquocgo.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Group: https://www.facebook.com/groups/TamQuocGOTrang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.