>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Mobile

Giant Network có kế hoạch bán cổ phiếu cho hãng Playtika

Game Mobile14/03/2022

Giant Network thông báo rằng công ty con có kế hoạch bán cổ phần của mình cho hãng trò chơi sản xuất dòng casual Playtika toàn cầu.

Theo thông báo của Giant Network Group, việc đề xuất bán tài sản sở hữu của công ty con cổ phần xuất hiện sau khi nhận được một lá thư từ công ty Shanghai Jukun Network Technology Co., Ltd. thông báo trước đó của Playtika Holding Corp.

Để tối đa hóa giá trị của cổ đông, ban giám đốc đã bắt đầu đánh giá các lựa chọn chiến lược tiềm năng cho Playtika. Là một phần của quá trình này, hội đồng quản trị dự định xem xét đầy đủ các lựa chọn chiến lược, có thể bao gồm việc bán toàn bộ công ty hoặc các giao dịch khác.

Giant Network bán cổ phần cho Playtika.

Giant Network bán cổ phần cho Playtika.

Quá trình đánh giá giao dịch tiềm năng đã được bắt đầu và Playtika Holding UK II Limited được kiểm soát gián tiếp bởi Jukun Network, là cổ đông kiểm soát của Playtika và là một trong những bên tham gia vào giao dịch tiềm năng.

Nếu giao dịch tiềm năng được hoàn thành và dẫn đến việc bán toàn bộ hoặc một phần cổ phiếu Playtika do Jukun Network nắm giữ gián tiếp. Điều đó có thể có tác động tích cực đáng kể đến điều kiện tài chính và kết quả hoạt động của công ty. Tác động thực tế tùy thuộc vào kết luận của báo cáo kiểm toán tiếp theo của công ty.

Được biết, thông qua giao dịch này, Giant Network dự kiến ​​sẽ tăng một lượng lớn thu nhập tiền mặt, nâng cao sức mạnh của công ty, có thêm nguồn lực và vốn dồi dào để triển khai các hoạt động kinh doanh tiên tiến, đồng thời mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Playtika là hãng game mạnh về casual game.

Playtika là hãng game mạnh về casual game.

Năm ngoái, Shi Yuzhu, Chủ tịch của Giant Network, cho biết mối quan tâm của mình đối với sự phát triển của metaverse. Giant Network cũng tuyên bố trên nền tảng tương tác với nhà đầu tư rằng công ty rất coi trọng xu hướng metaverse và những cơ hội mà nó mang lại cho ngành công nghiệp trò chơi, đồng thời đã xác định các trò chơi metaverse là một trong những hướng lâu dài.

Cách đây không lâu, nhà phát triển trò chơi của Mỹ Take-Two thông báo chi hơn 12,7 tỷ đô la Mỹ, tương đương 64% để mua lại nền tảng trò chơi xã hội Zynga. Hoạt động kinh doanh chính của Zynga và Playtika rất giống nhau.

Theo dữ liệu công khai, lợi nhuận ròng thuộc về công ty mẹ trong báo cáo thường niên năm tài chính 2021 của Zynga là 104 triệu USD, tăng 75,73% so với cùng kỳ năm trước. Báo cáo thường niên năm tài chính 2021 của Playtika thuộc về các cổ đông phổ thông của công ty mẹ lợi nhuận ròng là 308 triệu USD, tăng 234,96% so với cùng kỳ năm ngoái.


Honor of Kings - Vương Giả Vinh Diệu quốc tế cập bến thêm một quốc gia

Theo ghi nhận, hoạt động đăng ký trước cho game Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế đã mở ở Brazil. Hiện tại, Level Infinite đang chuẩn bị cho công đoạn ra mắt sản phẩm.
Game Mobile 04/02/2023

Game được tải nhiều nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất là sản phẩm nào?

Công ty phân tích thị trường Sensor Tower đã công bố thông tin về các sản phẩm nổi bật nhất với số liệu cập nhật mới từ cuối năm 2022.
Game Mobile 03/02/2023

Chơi thử Võ Lập Nhàn Hiệp VNG - Game đấu tướng võ lâm ngũ hành tương sinh tương khắc vừa ra mắt

Võ Lập Nhàn Hiệp VNG đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam cho cả hai hệ điều hành Android và iOS từ 02/02/2023.
Game Mobile 04/02/2023

Eternal Kingdom Battle Peak - MMORPG chủ đề fantasy chính thức phát hành toàn cầu

Eternal Kingdom Battle Peak hiện đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho cả di động, PC cũng như console.
Game Mobile 02/02/2023

Tam Quốc Chí - Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước

Chế độ công thành chiến kịch tính của Tam Quốc Chí – Chiến Lược sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi độ chân thực và hoành tráng của nó. Tam Quốc Chí…
Game Mobile 03/02/2023

Lượng người chơi game lớn như thế nào trong năm 2023?

Theo dữ liệu của SportsLens.com, số người chơi game dự kiến ​​sẽ tăng 100 triệu mỗi năm và đạt 1,1 tỷ người vào năm 2023. Điều này có nghĩa là 1/7 dân số thế giới chơi trò chơi.
Game Mobile 03/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Khi tương lai của các trò chơi Blizzard ở Trung Quốc vẫn còn mờ mịt, game thủ đã bắt đầu nộp đơn xin hoàn tiền cho các giao dịch mua hàng trong game chưa sử dụng.
Game Mobile 05/02/2023

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood mới đây đã cho phép đặt trước trên cửa hàng steam và sớm lên lịch phát hành cho nền tảng di động.
Game Mobile 05/02/2023

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Đồ họa chibi tươi sáng, lối chơi đấu tướng có chiều sâu, Lục Giới Phong Thần là cái tên rất sáng ở thời điểm hiện tại.
Game Mobile 05/02/2023

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Guerilla Games hiện đang làm việc trên một tựa game Horizon Online Mobile nhiều người chơi. Tựa game mang đến sự hi vọng cho game thủ.
Game Mobile 05/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.