>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Game Mobile

Giám đốc The Game Awards: Nhiều thương vụ mua bán công ty game 2022 gần như hoàn tất

Game Mobile03/02/2022

QUỐC TẾ_ Giám đốc The Game Awards cho hay, trong thời gian tới sẽ có nhiều thương vụ mua bán công ty game được công khai thêm nữa.

Theo Geoff Keighley, người sáng lập The Game Awards (TGA), giải thưởng uy tín hàng đầu ngành game, ông đã tìm hiểu từ nhiều nguồn rằng có một số thương vụ mua lại công ty game  lớn hiện đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng.

Ông còn cho biết, “năm 2022 sẽ là một năm rất thú vị trong thị trường game”. Có vẻ như những thương vụ mua lại này dự kiến ​​sẽ được công khai trong những tháng tới.

Giám đốc giải thưởng game Geoff Keighley.

Giám đốc giải thưởng game Geoff Keighley.

Một số thương vụ mua lại ngành công nghiệp trò chơi điện tử vào năm 2022 đã được chúng tôi phản ánh bởi thu hút sự chú ý của dư luận và giới chuyên môn như Take Two, công ty mẹ của Rockstar, đã mua lại hãng sản xuất trò chơi di động Zynga với giá 12,7 tỷ đô la; một tuần sau, Microsoft công bố 68,7 tỷ đô mua lại Activision Blizzard; SIE thông báo rằng họ sẽ mua lại Bungie, nhà phát triển Destiny và Halo, với giá 3,6 tỷ đô la.

Sau khi thương vụ mua lại được công bố, chủ tịch SIE Jim Ryan đã xác nhận rằng sẽ có nhiều thương vụ mua lại trong tương lai. “Chúng ta nên mong đợi nhiều hơn với những thương vụ mua bán công ty game sẽ được hoàn thành trong thời gian tới. Chúng tôi còn một chặng đường dài phía trước” – ông nói.

Theo công ty ngân hàng đầu tư Drake Star, các thương vụ mua bán và sáp nhập trong ngành công nghiệp game đạt kỷ lục 85 tỷ đô vào năm 2021, gấp ba lần giá trị của các thương vụ vào năm 2020.

Thương vụ của Microsoft được đánh giá là đi vào lịch sử.

Thương vụ của Microsoft được đánh giá là đi vào lịch sử.

Geoff Keighley là một nhà báo có uy tín trong ngành trò chơi điện tử và người dẫn chương trình truyền hình người Canada. Ông được biết đến nhiều nhất với việc dẫn chương trình trò chơi điện tử GameTrailers TV và đồng tổ chức G4tv.com.

Keighley có tác phẩm được đăng tải trên Kotaku, kênh truyền thông về game hàng đầu ở nước ngoài. Keighley cũng là nhà sản xuất điều hành của Spike , đồng thời là nhà sản xuất điều hành và tổ chức của The Game Awards, sự kiện diễn ra lần đầu vào năm 2014.


Game của miHoYo đoạt giải Trò chơi hay nhất năm 2023

Google đã công bố những trò chơi chiến thắng giải thưởng Best of 2023 trên CH Play.
Game Mobile 30/11/2023

Knight Tale - Game RPG lấy cảm hứng từ anime Nhật Bản vừa ra mắt tại SEA

Lấy cảm hứng từ anime Nhật, bạn không thể nào bỏ qua sức hút của Knight Tale – trò chơi vừa được phát hành ở SEA.
Game Mobile 30/11/2023

Archosaur Games huỷ hợp đồng với Tencent, tự phát hành Avatar Reckoning

Archosaur Games (hay Zulong Entertainment) mới đây đã đưa ra thông báo cập nhật về game Avatar Reckoning nêu quan điểm của mình.
Game Mobile 30/11/2023

Siêu Học Viện 3D - Nhà phát hành Việt Nam ra mắt game Pokemon huyền thoại thế hệ mới

Nhà phát hành game “made in Việt Nam” – Boom Games Việt Nam đã chính thức ra mắt Siêu học viện 3D, với hình ảnh đẹp mắt, lối chơi lôi cuốn.
Game Mobile 29/11/2023

Nhìn lại 7 game mobile đã ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng 11/2023

Tháng 11/2023 kết thúc, hãy cùng nhìn lại những tựa game mobile đã đến tay người chơi trong nước tháng qua. Bạn đã tải và chơi tựa game nào trong số sản phẩm này?
Game Mobile 30/11/2023

Doanh thu toàn cầu game mobile casual kết hợp tăng nhanh

Báo cáo phân tích doanh thu và lượng tải của trò chơi di động casual kết hợp vào năm 2023.
Game Mobile 30/11/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Top 14 game mobile có doanh thu và lượt tải lớn nhất tại Việt Nam

Top 14 game mobile có doanh thu và lượt tải lớn nhất tại Việt Nam

Thị trường game di động Việt Nam ưa thích thể loại cạnh tranh, chiến thuật, nhập vai – những dòng game hoạt động tốt từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2023.
Game Mobile 01/12/2023

Việt Nam có tiềm năng nổi bật về game trong ba quý năm 2023

Việt Nam có tiềm năng nổi bật về game trong ba quý năm 2023

Doanh thu game của Việt Nam đứng thứ 5 Đông Nam Á và dân số đứng thứ 3 khu vực, hiện là một trong những thị trường game di động phát triển nhanh nhất tại SEA.
Game Mobile 01/12/2023

Top những game mobile dự kiến ra mắt người chơi Việt Nam tháng 12/2023

Top những game mobile dự kiến ra mắt người chơi Việt Nam tháng 12/2023

Những tựa game mới luôn tạo được sự tò mò, hấp dẫn. Hãy cùng xem tháng 12/2023 sẽ có những sản phẩm đáng chú ý nào ra mắt tại Việt Nam.
Game Mobile 01/12/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.