close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Giám đốc điều hành Gearbox gợi ý về dự án Borderlands mới

Giám đốc điều hành Gearbox – Randy Pitchford vừa giới thiệu những phát triển mới liên quan đến Borderlands, rằng họ đang “làm việc với một quy mô lớn”.

Borderlands

Borderlands được biết đến là thương hiệu trò chơi nhập vai đi kèm hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất, game lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng pha thêm là không khí miền viễn tây, được tạo bởi Gearbox Software.

Ngay bên dưới, bạn có thể thấy một dòng tweet từ tài khoản Twitter của Randy Pitchford vào ngày hôm qua (ngày 6 tháng 5 năm 2021), đề cập đến những tin đồn rằng Gearbox sẽ thuê ngoài phát triển một bản spin-off Borderlands mới. Pitchford đã bác bỏ tin đồn, đồng thời làm dấy lên suy đoán rằng Gearbox đang làm việc khác liên quan đến loạt phim Borderlands.

Borderlands

Hiện tại, vẫn chưa rõ “big one” mà Pitchford đang đề cập đến là gì. Nó có thể khá dễ đoán là một phần mới của trò chơi Borderlands, nhưng nhìn lại thì có một khoảng cách khá lớn chính là khoảng thời gian bảy năm giữa thời điểm ra mắt Borderlands 2 vào năm 2012 và Borderlands 3 là đến năm 2019, có lẽ còn hơi sớm để nghĩ trước về những trò chơi như Borderlands 4.

Nhóm phát triển Borderlands của Gearbox thực sự đã khá bận rộn trong vài tháng qua với những nội dung mới liên quan đến Borderlands 3. Trò chơi xuất hiện trên PS5 , Xbox Series X và Xbox Series S vào cùng ngày mà cả ba thiết bị console được ra mắt vào tháng 11 năm 2020, game có đồ họa 4K với 60FPS trên cả hai nền tảng cũ. Chỉ mới tháng trước vào tháng 4, phiên bản Director’s Cut của Borderlands 3 đã ra mắt trên tất cả các nền tảng, mang đến một tên trùm “Đột kích” mới, các nhiệm vụ ám sát và nhiều hơn nữa tạo thành sự sụt giảm nội dung lớn nhất cho phần thứ hai của trò chơi.

Mặc dù chúng ta không biết tương lai sẽ ra sao cho Gearbox, nhưng điều đáng chú ý là nhà phát triển và nhà phát hành sẽ có mặt tại E3 2021 vào tháng 6 tới. Gearbox vừa thông báo rằng họ sẽ tham gia sự kiện giới thiệu vào đầu tuần này, củng cố cho E3 năm nay cùng với những bổ sung như Sega, Bandai Namco,… trong khi Konami lặng lẽ thông báo rằng họ sẽ rời khỏi sự kiện.

Bài liên quan
PC - Console

Brothers in Arms phần mới đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Borderlands

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Tiny Tina's Wonderlands tung trailer công bố ngày phát hành trong năm 2022

PC - Console

Gearbox Software mở studio mới để phát triển Borderlands series

Phim-Truyện

Borderlands chính thức bấm máy năm nay