[Giải trí cuối tuần] Jax AP: Quẩy tung Đấu Trường Liên Minh

eSports15/11/2014

Đã bao giờ bạn thử chơi Jax kiểu AP chưa? Nếu chưa hãy thử một lần nhé!

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu cách lên AP cho Bậc Thầy Vũ Khí qua bài viết này.

Bạn đã chán với cách lên đồ Gươm Vô Danh, Tam Hợp Kiếm…cho Jax. Hãy thử giải trí cuối tuần bằng cách tìm hiểu cách lên đồ và cách chơi Jax AP qua bài viết này.

Jax0

Bảng bổ trợ Jax AP

BBT Jax AP

Jax lên AP hãy sử dụng cách tăng Bảng bổ trợ như trên.

Ở bảng Công cộng 21 điểm, chủ yếu vào nhánh tăng sức mạnh phép thuật. Lưu ý cộng 1 điểm vào Đồ Tể để gia tăng khả năng farm lính trong giai đoạn đầu khi không có nhiều sát thương vật lý. Các điểm khác sẽ tăng sức mạnh khủng khiếp cho Jax trong giai đoạn giao tranh vào giai đoạn sau của trận đấu.

Tăng 9 điểm để bảng Thủ như thường lệ để tăng khả năng phục hồi và thêm một chút chống chịu nhằm gia tăng khả năng sống sót cho vị tướng này.

Ngọc bổ trợ Jax AP

NBT Jax AP

Ngọc bổ trợ Jax AP cộng vào khá nhiều mục:

Những điểm cộng ở Sức mạnh phép thuật là hiển nhiên tăng thêm sát thương cho Jax AP. Một chút Sát thương vật lý cải thiện khả năng farm lính trong giai đoạn đầu. Tốc độ đánh rất quan trọng với việc kích hoạt phát đánh thứ 3 của chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy.

Những viên Ngọc Xanh, Ngọc Vàng vẫn nên sử dụng để tăng thêm Kháng phép, Giáp hoặc Máu cho Jax.

Cách lên đồ Jax AP

Khởi đầu

khoi dau

Khởi đầu với Lọ Pha Lê và Bình Máu giúp Jax có khả năng trụ đường tốt hơn trong giai đoạn đầu này.

Lên nhanh nhất có thể

Len nhanh nhat co the jax ap

Cố gắng hoàn thiện nhanh nhất các trang bị trên đây. Khi hoàn thiện được những món đồ này Jax đã có 40% thời gian hồi chiêu giúp chiêu thức của Jax được sử dụng nhiều hơn, nhất là chiêu Vận Sức gây cực kì nhiều sát thương và tất nhiên là các đòn đánh thường cũng rất “thốn”.

Hoàn thiện tiếp các trang bị

tiep theo

Kiếm Súng Hextech và Mũ Phù Thủy Rabadon là các trang bị tiếp theo của Jax AP. Sau khi có thêm được các món đồ này Jax chỉ cần nện được 3 cái vào mặt địch thủ đảm bảo rằng những dạng như AP hay AD đối phương không chết thì cũng tàn tật trở thành phế vật trong giao tranh.

Chọn trang bị cuối cùng

1 trong 3

Một trong ba trang bị cuối cùng tùy vào người chơi lựa chọn. Trượng Hư Vô cải thiện thêm khả năng gây sát thương phép thuật của Jax. Đồng Hồ Cát giúp Bậc Thầy Vũ Khí cò quay tốt hơn và Giáp Thiên Thần có tác dụng ban thêm 1 sinh mạng nữa cho vị tướng này.

Bộ trang bị gợi ý đầy đủ (nhớ nâng cấp tối đa trang bị phụ kiện)

day du 1

Một track nhỏ dành cho những người lên đồ kiểu này:

Khi hoàn thành được Song Kiếm Tai Ương, hãy đánh thường 2 phát vào lính. Ngay sau đó Nhảy và Nện vào đầu đối phương. Đánh thường một phát rồi dùng ngay Vận Sức. Lượng sát thương gây lên đối thủ sẽ cực kì nhiều.

Hãy xem Clip đối đầu giữa Jax AP và Jax thường và cảm nhận độ bá của Jax AP

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=EosxVYUWYDk”]

Tạm Kết

Đây là một cách chơi Jax AP. Với cách lên đồ này chiêu Vận Sức và phát đánh thứ 3 của Jax sẽ gây một lượng sát thương cực kì lớn. Tuy nhiên, người chơi Jax AP cần có một kỹ năng khá tốt mới có thể vận dụng hiệu quả cách lên đồ này.

Chúc các bạn thành công và may mắn với Jax AP trên Đấu Trường Công Lý.

>>> Nội Tại ẩn thú vị của một số vị tướng trong LMHT

>>> Top 5 tướng đáng sợ nhất trong chế độ xếp hạng LMHT

SofM rời LPL, chuẩn bị quay về VCS thi đấu?

Cựu Á quân CKTG 2020 có vẻ đã sẵn sàng cho một cuộc hồi hương…
eSports 05/12/2022

T1 ra mắt sự kiện ‘T1 Con’ làm fan Việt Nam hoang mang

Dù chưa biết T1 sẽ ra mắt nội dung gì trong ngày cuối năm 2022, tuy nhiên cộng đồng LMHT Việt Nam đều đang “dở khóc dở cười” vì tên của sự kiện.
eSports 05/12/2022

GAM Esports hé lộ thành viên mới, khả năng cao chính là SofM?

Viễn cảnh về một bản hợp đồng bom tấn mang tên “GAM SofM” có vẻ như đang sắp sửa diễn ra…
eSports 06/12/2022

‘Cạn content’, HLV Cloud9 ra mắt video cùng hot girl trên Onlyfans

Dường như đã hết ý tưởng về phân tích kỹ năng, chiến thuật trong LMHT, HLV Cloud9 đã ra mắt hẳn một video với nội dung khá nhạy cảm.
eSports 05/12/2022

LMHT: Họa sĩ 18+ ‘nhân hóa’ trang bị Thần Thoại làm fan thích thú

Sau khi những bức ảnh này được chia sẻ, cộng đồng LMHT tỏ ra vô cùng thích thú trước những trang bị Thần Thoại “phiên bản sexy”.
eSports 05/12/2022

LMHT: Xuất hiện loạt ảnh phiên bản ‘thừa cân’ của các vị tướng làm fan bật cười

Dù không tiết lộ thêm về nguồn gốc cũng như quá trình sản xuất những bức ảnh này, nhưng cộng đồng LMHT cho rằng chúng đều được AI tạo ra.
eSports 06/12/2022

Chủ sở hữu RNG đối mặt với cáo buộc hối lộ, rửa tiền, có nguy cơ ngồi tù

Chủ sở hữu RNG đối mặt với cáo buộc hối lộ, rửa tiền, có nguy cơ ngồi tù

Đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất của LPL – RNG, đang đứng trước vô vàn sóng gió và thậm chí đối diện nguy cơ giải thể.
eSports 07/12/2022

LMHT: Xuất hiện loạt ảnh phiên bản ‘thừa cân’ của các vị tướng làm fan bật cười

LMHT: Xuất hiện loạt ảnh phiên bản ‘thừa cân’ của các vị tướng làm fan bật cười

Dù không tiết lộ thêm về nguồn gốc cũng như quá trình sản xuất những bức ảnh này, nhưng cộng đồng LMHT cho rằng chúng đều được AI tạo ra.
eSports 06/12/2022

GAM Esports hé lộ thành viên mới, khả năng cao chính là SofM?

GAM Esports hé lộ thành viên mới, khả năng cao chính là SofM?

Viễn cảnh về một bản hợp đồng bom tấn mang tên “GAM SofM” có vẻ như đang sắp sửa diễn ra…
eSports 06/12/2022

LMHT: Riot xác nhận giảm sức mạnh Udyr Sát Lực ở phiên bản 13.1

LMHT: Riot xác nhận giảm sức mạnh Udyr Sát Lực ở phiên bản 13.1

Lối chơi Udyr “one-shot” sẽ được Riot đưa vào tầm ngắm để chỉnh sửa hợp lý tại phiên bản 13.1.
eSports 06/12/2022