>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Giải mã nghi án game lậu của Đao Kiếm Phong Vân

Game Online14/03/2015

Nhà phát hành Phúc Tinh Online đã lên tiếng về việc sản phẩm game Đao Kiếm Phong Vân bị cho là game lậu.

Như đã đưa tin, webgame Đao Kiếm Phong Vân sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt trong tháng 3 này. Được biết webgame này có tên gốc là Bá Đao và đã từng được phát hành cách đây 3 năm tại Việt Nam bởi nhà phát hành Net2E với tên gọi Bá Đao 3D. Điều đáng nói, sau các thông tin Bá Đao được phát hành lại tại Việt Nam bởi nhà phát hành Phúc Tính Online, nhiều người đặt ra nghi vấn rằng đây là một game lậu và có bản quyền hay không?

Đao kiếm Phong Vân

Qua tìm hiểu của Game4V, nhà phát hành Phúc Tinh đã có những làm việc trực tiếp với nhà sản xuất trò chơi là Xiemen Yile từ cuối năm 2014 và đi vào kí kết hợp đồng bản quyền cho game vào đầu tháng 1/ 2015.

“Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ ký kết và chứng nhận bản quyền từ nhà sản xuất Xiemen Yile, bên cạnh đó việc đổi tên game từ Bá Đao thành Đao Kiếm Phong Vân là để thuận lợi hơn cho mục đích kinh doanh game tại thị trường Việt Nam và cũng có sự cho phép của nhà sản xuất”, đại diện NPH Phúc Tinh cho biết.

Đao kiếm Phong Vân

Bản quyền được ký kết vào đầu tháng 1/2015

Nói thêm về lý do quyết định phát hành lại Bá Đao, đại diện NPH chia sẻ rằng họ cảm thấy cộng đồng game thủ yêu mến trò chơi này vẫn còn rất đông đảo, đây là một sản phẩm hay mặc dù có tuổi đời khá “cổ” những vẫn có chỗ đứng trong lòng các game thủ Việt.

Đao Kiếm Phong Vân

Bá Đao đổi tên thành Đao Kiếm Phong Vân

Cách đây không lâu, có một webgame tên K.M.Q bị người chơi nghi vấn là game lậu khi bất ngờ đóng cửa sau 2 tuần ra mắt. Nhiều game thủ cả tin nạp thẻ vào trò chơi để rồi mất trắng mà không biết khiếu nại cho ai. Sau khi xảy ra sự việc, nhiều game thủ tìm cách liên lạc cho nhà phát hành nhưng những thông tin liên lạc của họ khá mập mờ, không rõ ràng.

Đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho các game thủ của chúng ta, trước khi tham gia một sản phẩm game online, người chơi nên tìm hiểu về trò chơi cũng như các thông tin rõ ràng của nhà phát hành, không nên cả tin vào các chiêu trò quảng cáo của các game lậu không rõ nguồn gốc để rồi… tiền mất tật mang.

Fanpage: https://www.facebook.com/DaoKiemPV

>>> Một webgame bị nghi lừa tiền người chơi, ‘mất tích’ sau 2 tuần mở cửaTin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.