>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Gia vị mùa hè cực chill – game mobile

Tâm Sự Gamer26/08/2022

Chẳng lâu nữa là năm học mới lại đến rồi, kỳ nghỉ hè của các bạn thế nào rồi? Kỳ nghỉ của tôi thì cực vui khi có sự cộng hưởng của game mobile.

Mùa hè năm nay, tôi và em trai được về quê ngoại chơi hơn cả tháng. Ở quê thì bớt đi xe cộ tấp nập, bớt đi nhà cao tầng, bớt đi sự huyên náo của phố thị… Bù lại, ở quê ngoại tôi có bãi biển xanh mát, có hải sản, còn có internet và quan trọng là bớt đi sự giám sát của ba mẹ. Với những điều kiện đó, hai anh em tôi đã có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và tuyệt vời đúng nghĩa.

Tôi và em trai cách mình 2 tuổi đều yêu thích các tựa game nhập vai hay cận chiến trên điện thoại. Mỗi khi có tựa game mới thú vị thì cả hai hay chơi chung với nhau rất vui. Nhưng các bạn biết đó, các vị phụ huynh khá gắt trong việc con cái họ chơi game và anh em tôi cũng chung số phận. Vậy nên niềm đam mê game của bọn tôi luôn thất bại trước chổi lông gà của ba. Tuy nhiên, mùa hè này thì khác.

Kỳ nghỉ của tôi thì cực vui khi có sự cộng hưởng của game mobile.

Kỳ nghỉ của tôi thì cực vui khi có sự cộng hưởng của game mobile.

Năm ngoái, thời điểm dịch bùng phát cũng là mùa hè cho nên cả nhà tôi không về quê được, sau đó thì năm học mới lại bắt đầu rồi. Vì thế, từ đầu hè ông bà ngoại đã quyết tâm bắt các cháu ở hết mùa hè mới cho về thành phố. Nhận được sự ân chuẩn của hoàng thượng với hoàng hậu và em trai lại share cho danh sách game mobile ra sắp mắt trong tháng 7. Bao nhiêu đó là đủ cho một game thủ nghiệp dư như tôi rồi.

Không chỉ có anh em tôi mới về quê ngoại nghỉ hè, mấy đứa em họ của tôi cũng tham gia cùng. Thế nên mấy ngày đầu, nhà ngoại tôi vô cùng náo nhiệt. Càng thú vị là mấy đứa em họ của tôi cũng mê game mobile, thế thì gì bằng. Buổi sáng trời mát, mấy anh em kéo nhau tắm biển, buổi trưa thì ra vườn của ông bà mà lập nhóm chơi game. Ở quê chứ mạng internet cũng đâu thua gì thành phố. Bình thường, nhóc em trai tôi làm gì pk thắng nổi tôi vậy mà bây giờ nó tìm được ông em họ rồi cùng nhau dập tôi trên game túi bụi. Nhóc con có đồng đội thì tôi cũng tìm đồng đội rồi pk lại với tụi nó chứ. Mấy ông con trai chơi game chung với nhau, lại còn nghịch ngợm nên lúc nào cả nhà cũng rần rần tiếng nói cười.

Trong đám anh em họ tôi có một cậu nhóc mọt sách, lớn hơn em trai tôi một tuổi. Cậu nhóc ấy là hình mẫu con nhà người ta nên chẳng biết game mobile là gì đâu. Nhưng làm sao mà cậu nhóc ấy thoát khỏi đám anh em bọn tôi chứ. Chỉ một tuần sau, em ấy đã trở thành một người chơi game đạt chuẩn và vui vẻ cùng đám anh em lập nhóm, vào trận trên game. Em ấy có kể với bọn tôi là ba mẹ em ấy rất nghiêm, giám sát em ấy học tập gắt gao và game mobile thì hoàn toàn lạ lắm với em. Mấy ngày sau đó, em ấy đã thực sự hòa nhập với mọi người và vô cùng vui vẻ, hoạt bát hẳn.

Kết thúc kỳ nghỉ hè, mấy anh em bọn tôi chia tay nhau và theo ba mẹ về thành phố. Lúc đó, đứa nào cũng tiếc hùi hụi và cảm thán sao mà kỳ nghỉ hè trôi qua nhanh quá vậy. Trước kia, mấy anh em họ chúng tôi đã ở cùng nhau không ít lần tuy nhiên ai cũng khá rụt rè. Còn lần này thì nhờ niềm đam mê game mobile mà cả đám đã kết nối được với nhau, cùng nhau chơi những trò chơi dân dã hay những game online thực chiến gây cấn. Mùa hè năm nay cực chill.Tin mới

Người đồng đội chơi game hằng ngày cùng tôi

Người đồng đội chơi game hằng ngày cùng tôi

Người bạn chơi game hằng ngày cùng mình lại chính là đứa con trai của mình. Ở đây có ai có một đồng đội chơi game đặc biệt như của tôi không.
Tâm Sự Gamer 30/11/2022

Liên quân mobile - Nơi chất chứa kỷ niệm cùng người từng thương

Liên quân mobile - Nơi chất chứa kỷ niệm cùng người từng thương

Ai cũng từng có câu chuyện đẹp với người yêu cũ và tôi cũng thế. Tuy cả 2 không cùng nhau bước tiếp nhưng những kỷ niệm của đôi ta đều đẹp.
Tâm Sự Gamer 30/11/2022

Hãy nói lời tạm biệt nếu muốn rời đi

Hãy nói lời tạm biệt nếu muốn rời đi

Trong một mối quan hệ, bạn là người ở lại hay người rời đi? Tôi là vế đầu. Vế luôn là người ở lại sau cùng, phần đa là thế.
Tâm Sự Gamer 29/11/2022

Mối tình đầu của game thủ và cái kết

Mối tình đầu của game thủ và cái kết

Không phải ai cũng may mắn có được một cái kết hạnh phúc với mối tình đầu. Đặc biệt là với game thủ.
Tâm Sự Gamer 29/11/2022

Quán net - Tuổi thơ khó quên của biết bao người

Quán net - Tuổi thơ khó quên của biết bao người

Đối với tôi ngay lúc đấy, nhận thức của một học sinh về niềm đam mê chỉ là ngồi quán net và nhận ra đó thực sự là điều mà mình làm tốt nhất.
Tâm Sự Gamer 25/11/2022

25 tuổi vẫn chơi game thì không có tương lai?

25 tuổi vẫn chơi game thì không có tương lai?

“25 tuổi vẫn chơi game thì không có tương lai” bạn của bạn gái tôi bảo thế, và độ tuổi này thì chỉ nên tập trung sự nghiệp.
Tâm Sự Gamer 03/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.